Nhà đầu tư (NĐT) đặt TTB vào tầm ngắm

Không ồn ào như những cổ phiếu hot trên thị trường, từ tháng 6 đến nay cổ phiếu TTB từ từ đi đi lên một cách vững chắc với thanh khoản ổn định ở mức khá so với 6 tháng đầu năm.

Cổ phiếu TTB của CTCP Tập đoàn Tiến Bộ đang có những phiên giao dịch bứt phá khỏi đỉnh cũ được thiết lập cuối tháng 8 để xác định mặt bằng mới cao hơn. Điều đó đến từ kết quả kinh doanh khả quan của quý III năm 2017 và dự phóng kết quả kinh doanh triển vọng của quý IV khi mà hoạt động sản xuất kinh doanh của Tiến Bộ Group tăng trưởng tốt. Dự án TBCO Riverside quy mô hơn 13 ha đã nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng block thứ nhất-Seul Sky, đang tiếp tục xây dựng và bán khá tốt block thứ hai-Dream Home.

Cùng với đó , dự án Nhà ở xã hội Tiến Bộ ở Thị xã Phổ Yên tiếp tục triển khai giải phóng mặt bằng, sớm làm hạ tầng và thi công xây dựng khi mà nhu cầu nhà ở ở khu vực này đang ngày càng tăng theo sự phát triển của Samsung và các công ty phụ trợ. Những tín hiệu trên đủ tạo niềm tin cho các nhà đầu đặt TTB vào tầm ngắm.

Diễn biến cổ phiếu TTB trong 2 tháng qua

Việt Phương