NGUY CƠ TIỀM ẨN VÀ CÁCH LỰA CHỌN GIÀN GIÁO CŨ CHẤT LƯỢNG

Giàn giáo đã qua sử dụng hay giàn giáo cũ thường có giá thành rẻ hơn, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vậy, có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng cho công trình hay không?

Giàn giáo sau khi sử dụng sẽ được sơn sửa lại để phục vụ cho những công trình sau. Bởi thế, loại giàn giáo này thường có giá thành khá rẻ. Giàn giáo có chức năng như một bộ khung xương bảo vệ toàn bộ công trình, nên việc sử dụng loại giàn giáo đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Nếu sử dụng giàn giáo đã qua sử dụng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng

Nguy cơ tiềm ẩn khi dùng giàn giáo cũ

Giàn giáo dùng cho mục đích thao tác khi thi công, dùng cho việc chống sàn hay bao che công trình, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng trong thời gian dài. Bởi thế việc giàn giáo bị ăn mòn, han ghỉ do thời tiết là điều không thể tránh khỏi.

Các mối nối của giàn giáo khi bị ăn mòn sẽ không còn vững chãi như giàn giáo mới. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Một số bộ giàn giáo dùng đi dùng lại quá nhiều lần sẽ không còn ổn định, khả năng bao che, bảo đảm không còn tốt. Do trải qua thời gian sử dụng lâu dài, giàn giáo cũ sẽ chịu được tải trọng thấp, dễ hư hỏng.

Sử dụng giàn giáo đã quá cũ không đảm bảo chất lượng khi thi công

Làm sao để chọn được giàn giáo cũ chất lượng

Việc lựa chọn giàn giáo, đặc biệt là giàn giáo cũ rất quan trọng. Bạn cần kiểm tra thật kỹ các phần mối nối của giàn giáo.

Các loại giàn giáo cũ sẽ được sơn sửa lại như mới nên bạn rất khó để phân biệt được cũ mới. Nên bạn cần kiểm tra xem loại giàn giáo đó mới chỉ sử dụng qua 1 lần, hay đã sử dụng nhiều lần.

Không nên chọn những loại giàn giáo đã qua sử dụng nhiều lần. Bời những loại này độ ổn định thường không tốt và không đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nên chọn những công ty uy tín để đảm bảo chất lượng của giàn giáo cũ, mặc dù giàn giáo đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho việc thi công.

Sử dụng giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thi công công trình. Nhưng các nhà thầu cũng nên chú ý tới chất lượng giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

 

Để yên tâm khi sử dụng giàn giáo cũ, Khách Hàng nên chọn mua hoặc thuê ở những đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng và uy tín trên thị trường.

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn thi công, Giàn giáo – Cốp pha Tiền Bộ cung cấp đến các nhà thầu xây dựng nhiều sản phẩm giàn giáo khác nhau như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm,…

Chúng tôi đã từng cung cấp giàn giáo cho nhiều công trình xây dựng trọng điểm, lớn, cung ứng cho toàn bộ thị trường Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Và được đánh giá rất cao về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên không có bất cứ một sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do chúng tôi tự sản xuất nên giá giàn giáo mà khách hàng nhận được thường tốt hơn nhiều đơn vị khác.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm giàn giáo xây dựng, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Sản phẩm giàn giáo Tiến Bộ – trái tim của mọi công trình