MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

TTB HOMES – Thương hiệu bất động sản uy tín đã hình thành nên những tòa cao ốc hiện đại nhất giữa lòng thành phố. Đến với TTB HOMES, bạn sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên trong lành của các dự án bất động sản Xanh – Sạch – Tiện ích mà ít dự án nào có được. Bỏ lại sau lưng những khói bụi thành phố, TTB HOMES luôn mang đến điều tốt đẹp, ưu việt và thời thượng nhất cho cộng đồng người Việt.

Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới, các dự án mang thương hiệu TTB HOMES luôn có kết cấu hạ tầng đồng bộ, kiến trúc hiện đại, sang trọng, môi trường và cảnh quan hài hòa, không gian sống xanh, tràn ngập nắng và gió, giúp con người luôn được tận hưởng giá trị sống đỉnh cao, chất lượng, đẳng cấp và thịnh vượng.

Với thiết kế xanh từ logia, căn hộ, đến hành lang, khuôn viên, hồ điều hòa, công viên xanh tại các khu đô thị, TTB HOMES đã ban tặng cho người sở hữu một không gian trong lành, tinh khiết, bình yên để hưởng thụ những giá trị tinh hoa nhất của cuộc sống. Các vườn cây, thảm thực vật, công viên, hồ điều hòa được ví như lá phổi xanh giúp điều hòa không khí thoáng mát, dễ chịu cho chính cư dân và những người sống, làm việc tại nơi đây.

Và hơn thế nữa, những máy tập thể dục được đặt tại khuôn viên khu đô thị không chỉ giúp mang lại cho bạn 1 sức khỏe dẻo dai, mà đó còn chính là nơi giúp kết nối sự thân thiện giữa các hộ dân.

TTB Homes – Nơi tiếp nối thành công và giá trị cộng đồng được gắn kết.

Hà Quang