LỄ RA QUÂN DỰ ÁN GREEN CITY BẮC GIANG

Tiếp nối thành công của chuỗi các sự kiện bùng nổ dịp cuối năm 2019, chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) sắp tổ chức “lễ ra quân dự án Green City Bắc Giang”, giới thiệu sản phẩm mới tòa Lotus 2 thuộc dự án Green City Bắc Giang.

Sự kiện “lễ ra quân dự án Green City Bắc Giang” diễn ra vào ngày 11/11/2019, tại văn phòng dự án Green City, đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang chính là điểm hẹn cho những “tay đua” sẵn sàng xuất phát và tăng tốc trên đường đua, quét sạch quỹ hàng căn hộ tại dự án Green City cũng như lan tỏa sức nóng của dự án đến với các khách hàng tiềm năng.

Tại sự kiện lần này, đại diện Tập đoàn TTB Group sẽ chính thức chia sẻ thông tin nóng hổi về dự án, giới thiệu sản phẩm mới tòa nhà Lotus 2, cơ hội hợp tác với những chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho đại lý phân phối dự án bất động sản. Không chỉ là buổi gặp gỡ đơn thuần, sự kiện còn là nơi để các đại diện từ TTB Group và đối tác chia sẻ tầm nhìn chung. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng và “Hot” nhất trong thị phần phân khúc chung cư tại thị trường bất động sản Bắc Giang.

Trong thời gian tới, Green City hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản thời thượng với thiết kế sáng tạo mang tính đột phá, trở thành điểm nhấn ấn tượng tiếp theo mang tên Lotus 2 – tòa chung cư thương mại dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Sự kiện “lễ ra quân dự án Green City Bắc Giang” lần này quy tụ hơn 200 sales chuyên nghiệp đến từ các sàn có tiếng trên thị trường như: sàn DIH, Đất Xanh, Hải Phát Land, Bacrea…Chương trình được tổ chức với quy mô lớn cùng phần game show hấp dẫn và các tiết mục biểu diễn sôi động đến từ những ca sĩ nổi tiếng chắc chắn sẽ làm bùng nổ sự kiện lần này./.

ĐVC