LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY – ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” CỦA TTB GROUP

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Lời kêu gọi của Bác Hồ vào những dịp đầu năm lại được vang lên trong tâm thức của nhân dân cả nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là người đã đề xướng, tổ chức, xây dựng Tết trồng cây trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, sôi nổi và bền vững. Hòa chung vào không khí hưởng ứng ngày này, TTB Group đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây với chủ đề “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Lễ phát động “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Chiều 23/3 tại Khu đô thị TBCO Riverside đã diễn ra “lễ phát động Tết trồng cây với chủ đề Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Công đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty cùng phối hợp tổ chức. Đến dự lễ phát động có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo công ty, Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đến tham dự.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó TGĐ công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thân Thanh Dũng- Phó Tổng Giám đốc công ty nhấn mạnh: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhân dân cả nước nói chung và TTB Group nói riêng. Phát động việc trồng cây phải đảm bảo tiết kiệm, tránh phô trương hình thức. Kêu gọi mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây để cùng giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Số cây trồng trong hôm nay sẽ mang lại một diện mạo mới cho khu đô thị cũng như đem lại động lực cho CNCNV công ty thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019”.

Đại diện Ban lãnh đạo cùng CBCNV công ty thực hiện trồng cây trong khu đô thị

Tết trồng cây là một trong những hoạt động diễn ra hằng năm của TTB Group. Buổi lễ được tổ chức là dịp để ban lãnh đạo công ty đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Nâng cao ý thức trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ gìn và bảo vệ môi trường, giảm biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng đất nước ngày càng xanh, sạch hơn.

Một số hình ảnh đẹp trong Tết trồng cây

Năm nay, cán bộ công nhân viên TTB Group cũng phấn đấu trồng mới gần 4000 cây xanh gồm cây đô thị, cây lâm nghiệp, cây hoa tại các tuyến đường chính, khuôn viên dự án tòa A7, cùng các địa điểm khác xung quanh khu đô thị TBCO Riversdie. Thông qua phong trào trồng cây đã góp phần làm cho Thái Nguyên nói chung và TTB Group nói riêng trở nên xanh, sạch, đẹp hơn. Môi trường sống trở lên trong lành hơn. Qua đó nâng cao chất lượng sống cho cư dân trên địa bàn.

Sau khi trồng cây, cán bộ công nhân viên toàn công ty đều có kế hoạch chăm sóc và bảo vệ cây trồng một cách cụ thể và rõ ràng. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo một hệ sinh thái xanh phát triển bền vững giữa thành phố Thái Nguyên đầy náo nhiệt này.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và đầy hứng khởi. Tết trồng cây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn to lớn của TTB Group diễn ra vào mỗi dịp đầu năm. Phong trào “Tết trồng cây” do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động đã làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện hệ sinh thái và bảo vệ môi trường./.

Việt Chinh