LỄ KÝ KẾT VĂN KIỆN HỢP TÁC KINH DOANH – SỰ KIỆN MANG Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT

Lễ ký kết văn kiện hợp tác giữa các công ty kinh doanh là một trong những sự kiện mang nhiều ý nghĩa to lớn. Đây chính là minh chứng cho sự hợp tác phát triển, đem lại lợi ích cho các bên. Nhận thức rõ được tầm quan trọng của nó các công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực đã quyết định ký kết hợp tác với nhau, tạo ra sợi dây liên kết, hỗ trợ và phát triển, cùng nhau xây dựng công ty ngày một phát triển.

Lễ ký kết văn kiện hợp tác kinh doanh

Chiều 06/06/2019, tại khách sạn CROWN Thái Nguyên đã diễn ra “lễ ký kết văn kiện hợp tác kinh doanh giữa công ty An Sinh, Gaza, Nhà Xanh, Khang Linh, Đất Vượng, bộ phận Thép, Truyền Thông và Giải Pháp Marketing Toàn Cầu (GMS)”. Đến dự với buổi lễ về phía khách mời có đại diện Ban lãnh đạo công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, đại diện phía ngân hàng Bắc Á Bank, đại diện một số đơn vị công ty, hiệp hội BĐS trong địa bàn cùng toàn thể các cán bộ nhân viên các công ty đến tham dự.

Buổi lễ được diễn ra tại khách sạn Crown Thái Nguyên

Buổi lễ đã diễn ra với các nội dung chính như: giới thiệu đại biểu, phát biểu của đại diện công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, giới thiệu văn kiện hợp tác, đại diện các công ty thuyết trình về chính sách của mình, lễ ký kết, dùng tiệc, văn nghệ xen kẽ.

Các đơn vị khách mời đến tham dự buổi lễ

Đại diện cho công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Ông Trần Đăng Duy – Phó Tổng GĐ công ty đã có những chia sẻ thẳng thắn về tầm nhìn và chiến lược trong việc ký kết hợp tác giữa các công ty. Khích lệ, động viên các công ty trong thời gian tới cần đưa ra những sản phẩm có chất lượng, có sức ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế xã hội và đặc biệt nhấn mạnh sự hợp tác cần hỗ trợ lẫn nhau để đôi bên cùng có lợi, góp sức vì sự phát triển bền vững của các bên.

Ông Trần Thanh Bình – Giám đốc công ty truyền thông và giải pháp Marketing toàn cầu đang thuyết trình

Ngay trong buổi lễ, đại diện từng công ty đã lên thuyết trình, giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của công ty để các bên có cái nhìn tổng quan, nắm rõ hơn về đơn vị đối tác của mình, nhằm đưa ra các thỏa thuận hợp đồng phù hợp với nhu cầu của các bên.

Ký kết hợp tác giữa công ty An Sinh và công ty GMS

Với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế xã hội, vấn đề hợp tác, trao đổi mua bán diễn ra ngày càng nhiều. Và hơn thế nữa, để đảm bảo cho sự hợp tác thành công, mỗi bên thường đưa ra các bản hợp đồng cụ thể nhằm tránh những tranh chấp không đáng có, cũng như có một thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên, tạo tính minh bạch và công khai trong mọi hoạt động. Ngay tại buổi lễ, các công ty đã tổ chức dùng tiệc nhằm tạo sự thân thiện và gắn kết hơn giữa các thành viên trong công ty. Những tiết mục văn nghệ giao lưu cũng làm cho buổi lễ đã nóng nay còn nóng hơn.

Lễ ký kết thành công bởi cái nắm tay thân mật giữa các bên

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự thỏa thuận hợp tác giữa các bên. Sự hợp tác này hứa hẹn tạo ra những bước tiến đột phá trong tương lai, tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng cho mọi nhu cầu của cuộc sống./.

Việt Chinh