LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC HỖ TRỢ VAY VỐN CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA NHÀ CỦA DỰ ÁN GREEN CITY BẮC GIANG

Chiều ngày 25/2/2019, Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khi mua nhà của dự án Green City Bắc Giang giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) với Ngân hàng thương mại cổ phần NCB đã diễn ra tại Văn Phòng của dự án Green City Bắc Giang

. Lễ ký kết diễn ra tại văn phòng của dự án Green City Bắc Giang

Tới tham dự lễ ký kết, có đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Phùng văn Thái – Tổng Giám đốc công ty. Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng giám đốc công ty. Ông Dương Văn Linh – Giám đốc chi nhánh Bắc Giang. Đại diện phía Ngân hàng NCB, ông Nguyễn Văn Lưu – Giám đốc ngân hàng. Cùng đại diện các đơn vị tư vấn, nhà thầu, cán bộ nhân viên công ty và quý khách hàng quan tâm dự án.

Các vị khách quý đến tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết đã diễn ra nội dung chính với phát biểu của đại diện hai bên. Tại đây, hai bên đã thống nhất và đưa ra được nội dung cốt lõi: NCB cam kết hỗ trợ tín dụng cá nhân cho khách hàng mua nhà tại dự án khu chung cư Green City Bắc Giang với nhiều ưu đãi, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới giữa TTB Group và Ngân hàng NCB

Tại lễ ký kết, Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng giám đốc công ty khẳng định: “Dự án khu chung cư Green City Bắc Giang là một trong những dự án trọng điểm bởi “nét mới – phá cách” trong thiết kế xây dựng cùng các tính năng ưu việt của nó đem lại. Với tinh thần hợp tác toàn diện và hiệu quả, tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho hai bên. Sự hợp tác giữa TTB Group và NCB chắc chắn sẽ mang đến nhiều thành quả tốt đẹp trong thời gian tới”.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Green City Bắc Giang do công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí kim cương, nằm trong vùng quy hoạch khu dân cư phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang. Gồm 4 tòa chung cư cao 20 tầng: Tòa CT1, tòa CT2, tòa Lotus 1, tòa Lotus 2. Tổng vốn đầu tư toàn dự án lên tới 1.200 tỷ đồng. Diện tích các căn hộ từ: 30m2, 40m2, 50m2, 60m2, 71m2, 76m2 tương đương với các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh

Với giao thông thuận tiện, thuận lợi cho người dân di chuyển tới các tuyến đường chính trong thành phố. Ngoài ra, khu chung cư Green City còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu thể thao, trung tâm hành chính công, quảng trường…Đặc biệt, là vị trí đón đầu quy hoạch dự án xây dựng cầu vượt nối đường Trần Quang Khải với Nguyễn Thị Minh Khai. Đây được coi như đầu mối giao thông chính của thành phố. Là dự án có tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Là trọng tâm phát triển thúc đẩy hạ tầng và tiện ích sống tại khu vực.

Green City Bắc Giang – Đẳng cấp của sự thịnh vượng

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hợp tác hữu nghị giữa hai bên. Lễ ký kết như một sự kiện lớn, đánh dấu bước phát triển mới cho sự hợp tác của TTB Group và NCB, hứa hẹn mang đến sự đột phá toàn diện trong thời gian tới./.

Việt Chinh