LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NGÂN HÀNG TMCP BẢO VIỆT VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ

Ngày 19/01/2022, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIETBANK) và Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ (TTB) ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai các giải pháp tài chính cho khách hàng mua nhà dự án Star Light tòa chung cư thứ 3- khu đô thị TTB Riveside Thái Nguyên.

Dự án “Khu đô thị TTB Riveside Thái Nguyên” có quy mô 12,9 hecta, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố và liền kề các khu dân cư đông đúc. Đặc biệt “ Khu đô thị TTB Riveside” được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu thương mại, thuận tiện giao thông và gần các khu công nghiệp.

Dự án Khu đô thị TTB Riveside Thái Nguyên

Tại buổi lễ Ông Phan Đình Nguyên – P. Giám đốc Ngân hàng TMCP bảo Việt chi nhánh Thái Nguyên đã phát biểu: Với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, Ngân hàng TMCP Bảo Việt đã xây dựng một gói tín dụng ưu đãi dành riêng cho Khách hàng cá nhân có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án “Khu đô thị TTB Riveside”. Các chính sách ưu đãi này vừa đáp ứng nhu cầu hợp tác với TTB đồng thời cũng vừa tạo cơ hội cho Khách hàng có một không gian sống hiện đại ổn định lâu dài.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BAOVIET BANK THAI NGUYEN và TTB GROUR

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BAOVIET BANK THAI NGUYEN và TTB GROUR

Theo đó, BAOVIET BANK THAI NGUYEN cam kết tài trợ cho Khách hàng lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Tỷ lệ tài trợ lên đến 75% giá trị tài sản thế chấp là bất động sản theo quy định của BAOVIETBANK.