LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI TBCO RIVERSIDE THÁI NGUYÊN

Chiều 2/8/2019 tại hội trường tầng 1, Tòa Seoul Sky, khu đô thị TBCO Riverside, tổ 14, phường Quang Vinh, TP.Thái Nguyên đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chương trình trải nghiệm nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên.

Tới tham dự lễ ký kết, có đại diện Ban lãnh đạo công ty CPTĐ Tiến Bộ, Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc công ty. Đại diện phía Ban tổ chức, ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc công ty BĐS An Sinh. Cùng đại diện các đơn vị đối tác và sự hiện diện của các vị khách quý là đại diện các lãnh đạo, các cán bộ xã phường trên địa bàn TP.Thái Nguyên đến dự với buổi lễ.

Lễ ký kết đã diễn ra nội dung chính với phát biểu của đại diện các bên. Đại diện CTCP Tập đoàn Tiến Bộ(TTB Group), ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc công ty lên phát biểu khai mạc buổi lễ. Tại đây, các bên đã có những thỏa thuận hợp tác, triển khai thực hiện và đưa ra được nội dung cốt lõi cho buổi lễ.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc TTB Group lên phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc công ty BĐS An Sinh cho biết: “Với những thế mạnh đã và đang có về tài chính và con người, chúng tôi đã lựa chọn các đơn vị có mặt ngày hôm nay là đối tác chiến lược quan trọng của mình trong phát triển khu đô thị TBCO Riverside. Tôi tin chắc rằng với các sản phẩm, chiến lược và với mục tiêu tạo ra các giá trị đến với cộng đồng của mình sẽ tạo ra các sản phẩm giá trị, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với sự hợp tác hữu nghị song phương này chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng trong cả hiện tại và tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và của công ty nói riêng”.

Ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc công ty BĐS An Sinh chia sẻ tại buổi lễ

Tại buổi Lễ ký kết này, các bên cũng đã đạt được bước tiến vững chắc cho việc hợp tác bằng Biên bản ghi nhớ với sự chứng kiến của các bên. Mục tiêu của việc hợp tác được cụ thể hóa bằng những cam kết như ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bên kia. Các bên sẽ quảng bá, tìm kiếm, giới thiệu cho nhau các gói thầu hợp tác để bên kia thực hiện hoặc cùng hợp tác thực hiện. Thời gian hợp tác chiến lược giữa các bên sẽ do các bên tự thỏa thuận và có thể kéo dài hơn tùy theo sự thỏa thuận cụ thể giữa các bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa các bên

Với khát vọng tạo ra các mảnh ghép đa sắc màu, mang giá trị tới cộng đồng từ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, sự hợp tác giữa công ty BĐS An Sinh và các bên đã đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực trải nghiệm nghỉ dưỡng, góp phần thay đổi diện mạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, hứa hẹn tạo ra những sản phẩm chung cư, dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

Buổi lễ đã được diễn ra thành công rực rỡ với những nụ cười tươi rói trên môi và cái bắt tay thật chặt minh chứng cho một tinh thần hợp tác bền chặt giữa đại diện các bên. Lễ ký kết như một sự kiện lớn, đánh dấu bước phát triển mới cho sự hợp tác bền vững trong cả hiện tại và tương lai./.

Việt Chinh