Lễ khai trương Nhà hàng SEOUL SKY cơ sở 2 đông vui, nhộn nhịp và tràn ngập các lẵng hoa tươi.

Chiều ngày 4/4/2018, Nhà hàng SEOUL SKY BBQ đã tổ chức Lễ khai trương tại cơ sở 2, số 196, đường Bắc Sơn, thành phố Thái Nguyên. Đến dự có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, các vị khách hàng và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Tại Lễ khai trương, Ban quản lý Nhà hàng SEOUL SKY BBQ đã làm lễ Cắt băng khánh thành và vinh dự nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc may mắn, thành công, thịnh vượng của mọi người mừng cho Nhà hàng nhân dịp phát triển thêm cơ sở mới.

Chương trình văn nghệ và múa lân do các nghệ sĩ trường Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc biểu diễn mang không khí rộn ràng, vui nhộn, tưng bừng đón chào ngày khai trương thành công tốt đẹp.

Slogan “Mã đáo thành công – Khai trương hồng phát” đã đem đến may mắn cho Nhà hàng khi toàn bộ các phòng và bàn ăn tầng 1- 2 đều có khách hàng đặt mâm kín. Các món ăn Á – Âu, Việt –Hàn do đầu bếp Nhà hàng chế biến và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, lịch sự của các nhân viên đã chinh phục khách hàng và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Kim Phượng