LỄ GIỚI THIỆU VÀ THAM QUAN DỰ ÁN TBCO RIVERSIDE

Chiều 15/06/2019 tại Hội trường tầng 1, tòa nhà Seoulsky, khu đô thị TBCO Riverside, tổ 14, phường Quang Vinh, TP.Thái Nguyên đã diễn ra “Lễ giới thiệu và tham quan dự án TBCO Riverside”.

Lễ giới thiệu và tham quan dự án TBCO Rriverside

Tại buổi lễ lần này, quý cư dân và khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như chia sẻ về những dự định trong tương lai, nhằm mang đến cho quý cư dân, quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi và những trải nghiệm thú vị nhất.

Không gian trang trọng của buổi lễ

Tại đây những nhân viên tâm huyết, nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu, giới thiệu kĩ lưỡng về dự án, nhằm mang đến cho quý cư dân,quý khách hàng cái nhìn cụ thể và mới mẻ hơn về một khu đô thị 4.0, hiện đại ngay giữa lòng thành phố.

Ông Trần Ngọc Sinh – Tổng Giám đốc công ty An Sinh đang giới thiệu về dự án

Với một không gian trang trọng, ấm cúng, cùng thưởng thức tiệc trà và lắng nghe những chia sẻ, chúng tôi tin chắc rằng đã mang lại cho quý cư dân và khách hàng những trải nghiệm quý giá nhất. Ngay trong buổi lễ lần này, quý cư dân còn được tham quan khu đô thị TBCO Riverside và tòa Dream Home thuộc dự án.

Một số hình ảnh khách hàng tham quan dự án

Buổi lễ tham quan và giới thiệu dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn độc đáo trong lòng mỗi khách hàng. Qua tham quan, tìm hiểu nhiều khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ những căn hộ cho riêng mình, hứa hẹn một cuộc sống đáng mơ ước trong tương lai không xa./.

Việt Chinh