icon date 29-08/2022

LỄ CẤT NÓC VÀ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU TÒA LOTUS 2 – TỔ HỢP LOTUS STAR BẮC GIANG

Sáng ngày 28/8/2022, tại thành phố Bắc Giang, Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ đã phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức thành công Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu Tòa Lotus 2 – Tổ hợp Lotus Star Bắc Giang. Đến dự buổi lễ có đại diện chủ đầu tư, đơn vị phân phối,Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Bắc Giang. Thái Nguyên và hàng trăm khách hàng cùng các nhà đầu tư.

 

Ngay sau Lễ cất nóc, các đại biểu tiếp tục tham dự Lễ khai trương căn hộ mẫu tại tầng 3, tòa Lotus 2 để chiêm ngưỡng và trải nghiệm không gian sống với cơ cấu diện tích các căn hộ lần lượt là 55.2 m2, 73.5m2 và 89.3m2. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Caesar, Homekit v.v…và một căn hộ mẫu khác được trang bị các hạng mục theo danh mục vật liệu bàn giao sẽ giúp khách hàng hình dung về mức độ hoàn thiện của căn hộ khi nhận nhà.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn hộ sang trọng, tiện ích với giá cả hợp lý, chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng thêm cơ hội sở hữu căn hộ dễ dàng hơn.

Tại buổi lễ, hàng trăm khách hàng đã ấn tượng với các căn hộ mẫu bởi thiết kế thông minh, căn hộ thoáng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên;

Sự kiện này không chỉ minh chứng cho vị thế, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn thể hiện năng lực của các đơn vị liên quan như nhà thầu thi công Đất Vượng, đơn vị đơn vị thiết kế Archivina, ngân hàng bảo lãnh VP Bank…