LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ

Chiều ngày 22/2, Chủ đầu tư TTB Group đã tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho các cư dân dự án chung cư TBCO1 thuộc tổ 1, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương – ông Hà Quang Khánh Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ; đại diện Hiệp Hội môi giới BĐS khu vực Đông Bắc, đại diện các ngân hàng VIB, SHB, NCB, BIDV, Bảo Việt; các chủ sở hữu căn hộ chung cư TBCO1.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT TTB Group, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý cư dân đã luôn đồng hành cùng chủ đầu tư từ lúc mới hình thành dự án đến khi tạo lập được cộng đồng gắn kết như ngày hôm nay. Thời gian qua, Chủ đầu tư đã nỗ lực hết sức để làm việc với các Ban ngành, thực hiện đúng kế hoạch trao sổ hồng như cam kết với các cư dân”.

Sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, cư dân TBCO1 đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Việc trao sổ hồng không chỉ giúp cư dân yên tâm trong sinh hoạt, mà còn khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư và thay lời tri ân của chủ đầu tư đến các cư dân đã lựa chọn dự án làm tổ ấm an cư, lạc nghiệp.

Chung cư TBCO1 được đánh giá là dự án sở hữu nhiều tiềm năng cho cư dân.

 

TTB Group là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, ở nhiều lĩnh vực mũi nhọn như: Bất động sản, kinh doanh thương mại thép, vật liệu xây dựng, sản xuất quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, TTB Group đã phát triển lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn trải rộng toàn quốc.

Đến nay 3 dự án nhà chung cư cao tầng TBCO, TBCO1 và TBCO3 mở rộng, đã hoàn thành 7 tòa chung cư thuộc phường Hoàng Văn Thụ và phường Quang Vinh đều đã đưa vào sử dụng.

Việc trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng cam kết một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư đối với mọi dự án BĐS nói chung và các dự án đang thực hiện trong tương lai, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.