Lắp đặt hệ thống các loại máy thể dục, thể thao phục vụ cư dân tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE

Nằm giữa không gian thoáng mát, yên tĩnh, tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá tại Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE, Chủ đầu tư xây dựng (TTB Group) vừa cho lắp đặt hệ thống các loại máy tập Gym, máy tập thể hình đa năng phục vụ cho bà con cư dân Khu đô thị.

Hiện nay, tại Việt Nam, tập Gym đang trở thành xu hướng, trào lưu để mọi người rèn luyện sức khỏe, giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai không chỉ ở trong giới trẻ mà cả tầng lớp trung niên. Số người đến với Gym ngày càng đông và đa dạng cả về độ tuổi cũng như giới tính. Gym rất tốt cho cơ thể. Tập luyện đúng bài bản sẽ khiến cơ thể khỏe, đẹp, cân đối, lên cơ và tăng cường sự tự tin cho người tập. Với những người thường xuyên luyện tập Gym, chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống khỏe mạnh, năng động và tràn đầy sinh lực.

Mặt bằng rộng rãi tại Khu đô thị giúp cho người tập có không gian thoải mái, thoáng đãng, dễ chịu mà không có cảm giác bức bối, chật chội như những phòng tập Gym ở trong nhà. Các máy tập thể thao, thể dục được lắp đặt tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE rất đa dạng như: Máy chèo thuyền – Giúp tăng cường khả năng vận động, phối hợp cơ bắp của tay, chân, bụng, ngực. Máy xoay eo có chức năng rèn luyện khả năng vận động của hông, eo, hỗ trợ hoạt động của tim mạch, hệ hô hấp.


Máy tập vai đôi – Giúp rèn luyện cổ tay, cánh tay, khớp vai, tăng cường sự linh hoạt của các nhóm cơ, hỗ trợ hệ hô hấp. Máy Xô đơn – Giúp nâng cao sức mạnh của nhóm cơ cánh tay, cơ ngực, cơ vai, cơ lưng. Máy đi bộ trên không có chức năng cải thiện sự phối hợp của cơ thể và cân bằng khả năng điều hoà nhịp thở.

Xà đơn, xà kép – Giúp rèn luyện tăng cường sức mạnh cơ bụng, ngực và lưng, tay và sự kết hợp của cơ thể. Bập bênh có chức năng thư giãn, thăng bằng và rèn luyện đôi chân… Khu tập thể dục, thể thao tại Khu đô thị TBCO RIVER SIDE hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội tăng cường sức khỏe, trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp cho cư dân sinh sống tại đây.

Kim Phượng