Lãnh đạo TTB Group dự Khai mạc giải Giao lưu Cầu lông khối các cơ quan huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định nhân ngày sinh nhật Bác và tài trợ quả cầu lông Tiến Bộ cho giải đấu

Cùng với nhiều địa phương trên cả nước, ngày 18/5/2018, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm lần thứ 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2018).

Tại UBND huyện Ý Yên, chương trình Giao lưu Cầu lông khối các cơ quan trên địa bàn huyện đã diễn ra Khai mạc và bắt đầu thi đấu những trận giao hữu đầu tiên. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ và các chuyên viên TTB Group đã đến tham dự Khai mạc Giải và tài trợ quả cầu lông Tiến Bộ cho giải đấu.

Chương trình Giao lưu Cầu lông có nhiều nội dung dành cho các vận động viên: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ ở nhiều lứa tuổi. Giải thưởng sẽ là những bó hoa tươi thắm nhất của các vận động viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của Bác Hồ đối với dân tộc Việt Nam và góp phần cho ngày sinh nhật của vị lãnh tụ kính yêu thêm tươi vui và ý nghĩa.

Kim Phượng