Lãnh đạo TienBo Group tham dự Đại hội đại biểu Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên lần thứ hai (nhiệm kỳ 2017 – 2022)

Sáng ngày 20/12/2017, ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã đến dự Đại hội đại biểu Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tổ chức tại hội trường UBND tỉnh.

Ông Trịnh Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội

Trong 5 năm (2012-2017), Hội đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy vai trò của tổ chức xã hội đại diện cho người tiêu dùng, góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người dân và các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp. Hội còn phối hợp tích cực với các cơ quan quản lý nhà nước hỗ trợ thanh tra, kiểm tra hàng hóa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa khi cung ứng ra thị trường và bảo vệ quyền cũng như lợi ích thiết thực, tối ưu cho người sử dụng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trịnh Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của Hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị tổ chức Hội cần triển khai có hiệu quả hơn nữa các hoạt động tập huấn, nâng cao kiến thức cho hội viên, quan tâm lắng nghe và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng; Phát huy tính chủ động, sáng tạo để Hội thực sự là cầu nối giữa người tiêu dùng với các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp.

Các đại biểu nhất trí cao trong công tác bầu cử tại Đại hội

Ra mắt Ban chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 36 thành viên. Ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường được bầu tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên khóa II.

Kim Phượng