Lãnh đạo Phòng Thị trường, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại Cửa hàng thép An Sinh

Chiều ngày 6/3/2018, ông Vũ Thanh Sơn, Trưởng phòng Thị trường Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc tại Cửa hàng thép An Sinh, xóm Mãn Chiêm, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Cửa hàng thép An Sinh (do Giám đốc Thân Văn Tuấn phụ trách) là một trong những cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống kinh doanh Thép Tiến Bộ của TTB Group. Cửa hàng có doanh số bán buôn, bán lẻ liên tục đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Trong năm 2017 và đầu năm 2018, Lãnh đạo Cửa hàng thường xuyên được Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) tuyên dương và tặng thưởng trước toàn Công ty.

Đặt trụ sở tại vị trí “vàng”, nơi cửa ngõ các khu công nghiệp lớn của tỉnh, Cửa hàng Thép An Sinh là nguồn cung ứng dồi dào các sản phẩm thép ống, thép hộp mạ kẽm, thép góc, thép xây dựng, giàn giáo, cốp pha, gỗ ép phủ phim Tiến Bộ và vật liệu xây dựng cho Khu công nghiệp Điềm Thụy – Phú Bình, Khu công nghiệp Yên Bình, Khu công nghiệp Sông Công, các khu đô thị và khu tái định cư lân cận.

Cửa hàng còn có nhiều dịch vụ tiện ích như máy cắt thép đa năng, máy bẻ đai thép, xe cẩu tự hành 5 tấn phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những sản phẩm đưa ra thị trường từ Cửa hàng Thép An Sinh luôn được chủ đầu tư trong nước và nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản) đánh giá cao, đặc biệt là các sản phẩm thương mại mang thương hiệu Tisco của Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên như: Thép cuộn Φ6 – Φ8, thép xây dựng từ D10 đến D36 (Mác CB300, CB400, CB500)…

Phát biểu tại buổi làm việc ngày 6/3, ông Vũ Thanh Sơn đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong công tác bán hàng, sắp xếp, bày biện hàng hóa, chiến lược về giá cả khi đưa các sản phẩm của Cửa hàng ra thị trường. Ông góp ý TTB nên nhân rộng mô hình mẫu các cửa hàng như chi nhánh Thép An Sinh để đẩy mạnh việc cung ứng hàng hóa hiệu quả hơn trên thị trường các tỉnh phía bắc và cả nước.

Cũng tại buổi làm việc, ông Thân Văn Tuấn – Giám đốc Cửa hàng Thép An Sinh đã thay mặt Nhà phân phối cảm ơn sự đóng góp chân thành và hỗ trợ kịp thời của Nhà sản xuất thép Tisco trong suốt thời gian qua, góp phần đưa hệ thống kinh doanh Thép Tiến Bộ phát triển vũng mạnh, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong khu vực Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Kim Phượng