Lãnh đạo Nhà máy Cầu lông Tiến Bộ dự Khai mạc Giải Cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Hà Nam lần thứ VII năm 2017

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – trung thực – cao thượng và tiến bộ”, sáng ngày 15/12/2017, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Hà Nam đã tổ chức Khai mạc Giải cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Hà Nam lần thứ VII năm 2017 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao (Phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý).

Logo Cầu lông Tiến Bộ và biển quảng cáo sản phẩm được Ban Tổ chức đặt trên các sân cầu và phông chính của Giải đấu

Đến dự giải đấu có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam; Lãnh đạo Nhà máy Cầu lông Tiến Bộ và đại diện các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam, cùng đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các trận đấu. Giải là nơi hội tụ những người yêu thích môn cầu lông trong toàn tỉnh về đua sức, tranh tài để chào mừng thành quả đã đạt được trong năm 2017, đón chào mùa xuân mới của năm 2018.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày (15-17/12/2017). Tham dự Giải có 155 vận động viên đến từ 8 Câu lạc bộ cầu lông trong toàn tỉnh. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn cho khán giả. Kết thúc giải đấu, giải nhất toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và chế biến lâm sản. Giải nhì thuộc về Câu lạc bộ huyện Bình Lục. Giải ba thuộc về Câu lạc bộ Phòng Giáo dục thành phố Phủ Lý.

Kim Phượng