Lan toả sức nóng tại buổi Lễ ra quân dự án Green City Bắc Giang

Sáng ngày 24/6, hơn 400 “chiến binh” năng động của Đất xanh miền Bắc và các đại lý bán hàng tại khu vực phía bắc đã tham sự kiện kick-off toà Lotus 2 – Green City tại thành phố Bắc Giang. Chương trình đã bùng nổ nhiệt huyết đến đội ngũ kinh doanh, hứa hẹn đưa sản phẩm Lotus 2 chiếm lĩnh thị trường BĐS Bắc Giang 2022.

Toà Lotus 2 thuộc Dự án Green City được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ. Lotus 2 là dự án hiện đang được quan tâm bậc nhất tại Bắc Giang nhờ sở hữu lợi thế về vị trí, cùng các tiện ích đẳng cấp và phong cách thiết kế không gian xanh. Lễ ra quân mở bán toà Lotus 2 – Green City nhận được sự quan tâm của đông đảo các công ty BĐS trên thị trường.

Trong không khí tưng bừng và tràn đầy nhiệt huyết, đại diện Chủ đầu tư ông Ngô Quang Mỹ – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ cho biết: Toà Lotus 2 được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn sống xanh Singapore, tối giản và tối ưu công năng. 100% căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, indoor trong nhà, logia lớn lên tới 14m2.Tiện ích cảnh quan đa dạng, mang lại không gian sống khoáng đạt và đầy đủ tiện nghi.

Dự án Lotus 2 nằm ngay mặt tiền đường Trần Quang Khải (phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) được lấy cảm hứng với phong cách thiết kế đặc biệt của Lotus 2. Các căn hộ đều có “vườn trong nhà” và “nhà trong thiên nhiên”, mang đến trải nghiệm sống xanh. Dự án với đầy đủ bộ tiện ích đặc quyền cho cư dân như: Vườn điêu khắc, vườn treo, vườn tĩnh, vườn đọc sách, đồi cỏ, sân chơi, sân tập gym, con đường cầu vồng, sảnh ánh sáng, trục ánh sao, trung tâm thương mại, nhà hàng phong cách Châu Âu và đồ ăn Việt, hệ thống cafe trong và ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim… mang tới cho cư dân trải nghiệm sống tiện nghi, trong lành.

Cùng với những thông tin hữu ích, chương trình còn mang đến màn mini game hấp dẫn, khơi nguồn năng lượng của hơn 400 “chiến binh” tham dự. Âm nhạc và không khí sôi động, tất cả đã góp phần tạo nên thành công của buổi lễ ra quân, tiếp thêm động lực cho các chiến binh sales, đánh thức sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Bắc Giang trong năm 2022./.