LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP TTB HOMES CỦA TTB GROUP LỌT TOP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM

Uy tín thương hiệu của ngành bất động sản có vai trò rất quan trọng đối với mỗi Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản. Nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo được niềm tin với khách hàng và đã có những thành công vượt trội. TTB Group, một trong những Tập đoàn hàng đầu về bất động sản tiếp tục vinh dự nhận được giải thưởng “Vietnam Real Estates Excellence Brands 2019 – Top 30 Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019”.

Chương trình“Vietnam Real Estates Excellence Brand 2019 – Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019.

Ngày 6/5/2019, Tạp chí xây dựng – Bộ xây dựng phối hợp với các đơn vị chuyên môn đã tổ chức sự kiện truyền thông cho các doanh nghiệp trong ngành bất động sản mang tên: “Vietnam Real Estates Excellence Brand 2019 – Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019”. Đây là chương trình được tổ chức lần 2 tại Nhà hát Quân đội, TP.Hồ Chí Minh với quy mô trên toàn quốc. Chương trình này nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường để phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam.

TTB Group là một trong 30 đơn vị nhận được giải thưởng lần này

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ TTB Group cho biết, việc được vinh danh “Top 30 thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019” là minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn mà TTB Group đã kiên định theo đuổi trong nhiều năm qua. Giải thưởng vừa là sự công nhận về giá trị và địa vị của TTB Group trên thị trường, vừa là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của công ty”.

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ TTB Group, đại diện Công ty vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu BĐS xuất sắc Việt Nam 2019

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hạng mục giải thưởng được vinh danh. TTB Group vinh dự và tự hào khi là 1 trong 30 đơn vị, doanh nghiệp đón nhận giải thưởng cao quý “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019”. Đây chính là minh chứng cho sự đoàn kết, sáng tạo của cả một tập thể, cống hiến hết mình vào sự phát triển toàn diện của đất nước.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao đến các tổ chức, doanh nghiệp

Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực và góp phần nâng tầm giá trị của công ty trên thị trường BĐS.Với hơn 20 năm kinh nghiệm, TTB Group đã khẳng định được vị thế của mình thông qua những sản phẩm và dự án chất lượng. Với thành công đã đạt được, Tập thể và BLĐ Công ty không ngừng nỗ lực để vươn xa hơn nữa, phấn đấu trở thành doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam./.

Việt Chinh