“Lá lành đùm lá rách” và các hoạt động thiện nguyện của TienBo Group

Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên vừa phỏng vấn bà Dương Diễm Hằng, Giám đốc Trung tâm Báo chí – Truyền thông TTB về các hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác nhân đạo từ thiện, hỗ trợ làm nhà ở cho hộ người nghèo của, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ trong những năm gần đây. Chương trình đã được phát sóng vào chuyên mục thời sự Thái Nguyên ngày 28/10/2017.

Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các khu chung cư cho người dân tại tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo TienBo Group đã rất năng động khi nắm bắt gói tín dụng ưu đãi 30 nghìn tỷ do Chính phủ thông qua nhằm tạo điều kiện hỗ trợ người nghèo, người có thu nhập thấp được vay vốn mua nhà ở xã hội. Từ năm 2012 đến nay, trên 700 căn hộ chung cư Tiến Bộ đã được cung ứng ra thị trường.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây nhà chung cư, Tập đoàn Tiến Bộ còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện “Lá lành đùm lá rách”, sẻ chia với những số phận kém may mắn, những hoàn cảnh còn khó khăn, éo le, trắc trở. Với trái tim nhân hậu, tấm lòng nhân ái cao cả, tập thể TienBo Group đã đóng góp số tiền lên tới vài trăm triệu đồng mỗi năm để xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ người nghèo, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, giúp đỡ người nhiễm chất độc da cam, trẻ em nghèo vượt khó…

Kim Phượng