Ký kết hợp tác về phân phối nhà ở chung cư giữa TienBo Group và Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu

Lễ ký kết hợp tác về phân phối nhà ở chung cư giữa TienBo Group và Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu đã diễn ra tốt đẹp.

Chiều ngày 17/10/2017, Lễ ký kết hợp tác về phân phối nhà ở chung cư giữa TienBo Group và Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu đã diễn ra tốt đẹp tại hội trường Nhà máy Cầu lông Tiến Bộ.

Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TienBo Group và ông Đỗ Văn Thạch, Giám đốc Công ty TNHH DV Địa ốc Hoàng Cầu đã đại diện cho hai Công ty thực hiện Lễ ký kết dưới sự chứng kiến của các thành viên hai bên. Lễ ký kết là dấu ấn giúp hai công ty tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.
Tại buổi lễ, ông Thân Thanh Dũng đã phát biểu và giới thiệu về các dự án của chủ đầu tư TienBo Group, cũng như sự phát triển, định hướng trong tương lai. Ông Đỗ Văn Thạch sau khi giới thiệu về năng lực công ty cũng bày tỏ mong muốn sẽ là cộng tác đắc lực cho TienBo Group trong tất cả các dự án và tặng bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo chủ đầu tư để cảm ơn sự hợp tác đồng thuận giữa hai bên đối tác.

Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TienBo Group phát biểu tại buổi lễ và giới thiệu về các dự án của chủ đầu tư TienBo Group

Ông Đỗ Văn Thạch, Giám đốc Công ty TNHH DV Địa ốc Hoàng Cầu bày tỏ mong muốn sẽ là cộng tác đắc lực cho TienBo Group trong tất cả các dự án BĐS

Kim Phượng