KINH NGHIỆM MUA CHUNG CƯ TẠI THÁI NGUYÊN

TTB Group sẽ gửi đến bạn đọc một số kinh nghiệm cần thiết khi mua nhà chung cư tại Thái Nguyên, quý khách hàng cần lưu ý các tiêu chí như sau:

– Vị trí

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dự án có những ưu điểm phù hợp với tiêu chí của bạn và các thành viên trong gia đình. Thông thường, dự án chung cư có vị trí tại trung tâm thành phố đa phần giá bán sẽ cao hơn, không gian sống chật hẹp, tiện ích kém đa dạng. Các dự án chung cư cách trung tâm thành phố từ 2km có giá bán thấp hơn, không gian sống thoáng mát, xanh – sạch, tiện ích nội khu đa dạng, tránh xa những ồn ào nơi phố thị.

– Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng uy tín sẽ góp phần tạo niềm tin, khẳng định chất lượng công trình, tiến độ thi công, pháp lý dự án với khách hàng. Để đánh giá năng lực chủ đầu tư, người mua có thể tìm hiểu thông tin về công ty, thông tin người lãnh đạo, lịch sử hình thành và phát triển công ty, các dự án đã và đang triển khai.

– Chọn căn hộ tầng phù hợp

Các căn hộ chung cư được bố trí ở các tầng từ cao đến thấp, có nhiều sự lựa chọn theo các tiêu chí khác nhau của khách hàng. Nếu khách hàng muốn sử dụng cầu thang bộ để di chuyển thay cho việc tập thể dục hằng ngày thì nên lựa chọn các căn hộ tầng thấp. Đối với các khách hàng thích view thoáng, gió lộng thì nên lựa chọn các căn hộ tầng cao. Ngoài ra, việc chọn tầng còn phụ thuộc vào phong thủy của mỗi khách hàng.

Chọn căn hộ tầng phù hợp

– Những kinh nghiệm khác

Khách hàng còn có thể lựa chọn căn hộ theo nhu cầu về số lượng phòng ngủ, hướng cửa chính, hướng ban công,….

Những kinh nghiệm mà TTB Group vừa nêu trên không chỉ áp dụng cho khách mua chung cư Thái Nguyên nói riêng, nó được coi là “mẹo” hay cho bất kỳ dự án và khu vực nào trên toàn quốc.

Hiện nay, tại Thái Nguyên, nhà ở chung cư đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn, nhiều khu chung cư đã được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Một trong các chung cư đáp ứng tương đối đầy đủ tiêu chí trên chính là các căn hộ chung cư tại dự án TBCO Riverside do CTCP Tập đoàn Tiến Bộ làn chủ đầu tư. Với vị trí kim cương, lưng tựa sơn – chân ngọa thủy, hướng Đông đón ban mai, phía Tây là thành phố phát triển năng động, TBCO RIVERSIDE kết nối thuận tiện với các vị trí trung tâm của thành phố, nằm trong khu quy hoạch mở rộng khu hành chính mới thành phố Thái Nguyên, trọng tâm của khu đô thị phía nam sông cầu – thành phố ven sông.

Thiết kế căn hộ chung cư 89m2

Tiến Bộ Group tự hào là đơn vị tiên phong tạo nên những xu thế mới, một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nằm ngay tại trung tâm mới của thủ đô gió ngàn, trên tuyến giao thông huyết mạch. Dự án TBCO Riverside Thái nguyên sẽ là không gian sống lý tưởng, hài hòa, mang con người đến gần hơn với thiên nhiên, với cảnh quan cây xanh rộng lớn./.

DMR: MKT