KHỞI CÔNG TÒA LOTUS 2 – TÒA CHUNG CƯ THỨ 3 DỰ ÁN GREEN CITY BẮC GIANG

Thị trường BĐS cuối năm 2019 vẫn còn nhiều biến động khi nhiều dự án chung cư đang xây dựng ngừng hoạt động vì nguồn cung dư thừa. Trong khi đó, công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group), 1 trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực BĐS vẫn liên tiếp cho triển khai những dự án mới. Lễ khởi công tòa Lotus 2 – dự án chung cư Green City Bắc Giang là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Lễ khởi công tòa nhà Lotus 2 – dự án Green City Bắc Giang

Sáng ngày 26/10/2019, TTB Group đã long trọng tổ chức lễ khởi công tòa lotus 2 – chung cư Green City Bắc Giang nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang. Đây là tòa chung cư thứ 3 thuộc dự án Green City, 1 trong những dự án chung cư trọng điểm của thành phố.

Dự án Green City Bắc Giang

Tòa chung cư lotus 2 nằm trên khu đất 1,6 ha thuộc dự án chung cư Green City Bắc Giang, với loại hình căn hộ 100% thương mại, được thiết kế và xây dựng theo mô hình hiện đại chuẩn Singapore, có quy hoạch với 1 tầng để xe, khối thương mại và căn hộ để ở từ tầng 2 đến tầng 19. Với tổng mức đâu tư lên đến 1200 tỷ đồng thì đây có thể khẳng định là một trong những dự án tạo sức hút vô cùng lớn cho TP.Bắc Giang trong thời gian qua.

Lễ khởi công có đại diện lãnh đạo một sở, ngành của tỉnh, UBND TP Bắc Giang cùng nhiều đối tác, nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh. Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về sự kiện cùng toàn thể CBCNV công ty, các khách hàng, cư dân quan tâm đến dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Sinh – Phụ trách khối kinh doanh BĐS TTB Group đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Bắc Giang. Và mong muốn hy vọng tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt của các đồng chí trong thời gian tới, để chủ đầu tư có thể hoàn thành tiến độ đã đề ra và tiếp tục được triển khai các công trình tương tự, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Ông Trần Ngọc Sinh – Phụ trách khối kinh doanh BĐS TTB Group phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết: “Với thiết kế hiện nay, Tòa Lotus 2 thuôc dự án Green City Bắc Giang sẽ là một trong 4 tòa trọng điểm của dự án. Tôi đề nghị chủ đầu tư cùng với các nhà thiết kế nỗ lực để Green City tạo ra một điểm nhấn cho khu vực phía Đông Bắc Bộ. Chủ đầu tư cũng cần tập trung nguồn lực về con người, tài chính để triển khai dự án vì với khối lượng công việc như trên, để hoàn thành trong thời gian sớm nhất là không hề đơn giản.Tôi cũng hy vọng CTCPTĐ Tiến Bộ tiếp tục phát huy, mở rộng địa bàn hoạt động của mình và tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển đô thị của đất nước”.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam phát biểu

Thị trường bất động sản nóng lên kéo theo hàng loạt dự án mới ra đời, tòa Lotus 2 thuộc dự án Green City Bắc Giang xuất hiện với giải pháp kiến trúc riêng, thay thế không gian sống chật hẹp, khuôn khổ mà bứt phá với lối sống xanh chuẩn mực, mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại mà đầy tính tự nhiên. Tòa lotus 2 ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cấp thiết của cư dân nơi đây.

Anh Nguyễn Anh Đức – khách mời của buổi lễ chia sẻ: “ Dự án Green City thuộc Tập đoàn TTB là dự án trọng điểm của TP.Bắc Giang. Hôm nay đến dự với lễ khởi công tòa Lotus 2, tôi thấy tập đoàn Tiến Bộ triển khai với quy mô rất hoành tráng. Lễ khởi công sẽ mở ra cho cư dân của Bắc Giang có thêm nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ với không gian sống đẳng cấp và tôi nghĩ rằng đây cũng là một trong những dự án quan trọng, cần thiết để đáp ứng chỗ ở cho người dân. Tôi chúc cho lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp”.

Văn nghệ chào mừng sôi động với điệu nhảy hiện đại

Với sức chứa gần 1000 người nhưng trong ngày cuối tuần vừa qua tại dự án Green City đã gần như chật kín. Rất đông khách hàng đã có mặt từ sớm để được tham dự sự kiện lớn này. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ chính quyền địa phương và cư dân xung quanh dự án.

Theo đại diện lãnh đạo công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, thời gian hoàn thành tòa Lotus 2 dự kiến vào cuối năm 2020, cung cấp ra thị trường khoảng 340 căn hộ chung cư, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho người dân Bắc Giang./.

Trần Thanh Bình