Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV, NLĐ

Ngày 17/9, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên, người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị . Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

Nội dung khám bao gồm khám toàn diện (13 chuyên khoa); tiến hành các xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, nước tiểu xét nghiệm vi sinh, và các thăm dò chức năng…

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho CNV,NLĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến bộ

Việc quan tâm, chăm lo đến sức khỏe cũng như đời sống tinh thần cho CBCNV luôn là hoạt động mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ chú trọng và hướng đến trong rất nhiều năm qua, thể hiện vai trò, trách nhiệm, đồng thời góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV với Công ty. Qua đó, nâng cao chất lượng lao động, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Việt Phương