Khai trương Cửa hàng Thép TTB STEEL phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên

Sau sự thành công của hệ thống Thép Tiến Bộ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, Bộ phận kinh doanh thép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB STEEL) tiếp tục phát triển rất nhiều chi nhánh bán buôn, bán lẻ tại các tỉnh, thành trên cả nước. Ngày 22/6/2018, Cửa hàng Thép Tiến Bộ chi nhánh mới (địa chỉ tại tổ 4, phường Thịnh Đán, đường Tố Hữu, thành phố Thái Nguyên) đã được long trọng Khai trương, thu hút đông đảo các đại biểu và khách hàng đến dự, mua sản phẩm.

Cửa hàng Thép TTB STEEL phường Thịnh Đán có vị trí địa lý thuận tiện bởi được đặt tại ngã 3 nút giao thông nối từ đường Hoàng Văn Thụ kéo dài với đường đi vào khu du lịch Hồ núi cốc và đường đi đến các xã Thịnh Đức, Phúc Trìu, thành phố Sông Công… Với diện tích và mặt tiền rộng lớn, Cửa hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa, mua bán, giao dịch thuận lợi cùng khách hàng. Sản phẩm chủ yếu bán tại cửa hàng gồm có: Thép xây dựng, thép ống, thép hộp, tôn lợp mái, giàn giáo, cốp pha, gỗ ép phủ phim, xi măng… và cho thuê các dịch vụ như: Cẩu trục 5 tấn, máy cắt thép, máy bẻ đai thép, xe cẩu tự hành 10 tấn…

Cửa hàng mở ra để phục vụ cho các dự án tái định cư đường Bắc Sơn kéo dài và nhân dân các phường, xã thuộc phía tây thành phố Thái Nguyên. Với thế mạnh sẵn có về thương hiệu Thép Tiến Bộ, Cửa hàng Thép TTB STEEL phường Thịnh Đán hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người dân địa phương cũng như các chủ đầu tư trên mảnh đất Thái Nguyên bằng những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, chất lượng cao, cùng với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai trương Cửa hàng Thép TTB STEEL phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên:

Kim Phượng