Khai trương Cửa hàng Thép Tiến Bộ – TTB STEEL chi nhánh Bắc Giang

Ngày 11/7/2018, Bộ phận kinh doanh Thép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ tiếp tục khai trương cửa hàng mới (TTB STEEL) tại xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đây là một trong chuỗi các cửa hàng của hệ thống kinh doanh TTB STEEL, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Công ty đến với thị trường như: Thép xây dựng Tiến Bộ, thép ống, thép hộp Tiến Bộ, giàn giáo, cốp pha Tiến Bộ, gỗ ép phủ phim Tiến Bộ… và cho thuê các dịch vụ như: Cẩu trục 5 tấn, máy cắt thép, máy bẻ đai thép, xe cẩu tự hành 10 tấn… Cửa hàng do ông Nguyễn Ngọc Sáng làm Giám đốc và quản lý, điều hành trực tiếp.

Hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm Thép Tiến Bộ đang liên tục được phát triển, nhân rộng và có nhiều chi nhánh bán buôn, bán lẻ tại các tỉnh, thành trên cả nước. Thương hiệu TTB STEEL hiện nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc, uy tín, chất lượng, được đông đảo Quý khách hàng ưa chuộng.

Cửa hàng Thép Tiến Bộ – TTB STEEL chi nhánh Bắc Giang có mặt tiền gần 20m, nằm trên đường quốc lộ 37, giữa trung tâm các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, làng nghề tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đây là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh với 790 doanh nghiệp và khoảng trên 50.000 lao động. Những năm gần đây, huyện tập trung huy động mọi nguồn lực để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp và dịch vụ. Nên đó chính là yếu tố thuận lợi cho cửa hàng có điều kiện cung cấp các sản phẩm xây dựng vào các công trình hạ tầng tại địa bàn huyện.

Cửa hàng Thép Tiến Bộ – TTB STEEL (Bắc Giang) còn nằm ở vị trí tiếp giáp giữa 2 huyện Tân Yên – Hiệp Hoà, gần 2 thị trấn Thắng – Bích Động, gần thành phố Bắc Ninh và Thủ đô Hà Nội nên có rất nhiều ưu thế cho việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đến các dự án trọng điểm trên những địa bàn lân cận.

Các sản phẩm mang thương hiệu TTB đang được bày bán tại cửa hàng

Với thế mạnh sẵn có về thương hiệu Thép Tiến Bộ, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Cửa hàng, chắc chắn chi nhánh Thép TTB STEEL Bắc Giang sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách và hứa hẹn những dịch vụ, tiện ích hoàn hảo, chất lượng cao, giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng và các chủ đầu tư trên thị trường mới.

Kim Phượng