Khai trương cửa hàng Đất Vượng tại Đồng Bẩm – Thái Nguyên

Sáng ngày 30/7/2017, Lễ khai trương cửa hàng Đất Vượng – Nhà phân phối thép Tiến Bộ đã diễn ra trên địa bàn xóm Ao Voi, xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Cửa hàng Đất Vượng là một trong 20 Nhà phân phối thép Tiến Bộ có mặt ở các tỉnh, thành trên toàn quốc. Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm chủ yếu: Thép xây dựng, thép ống, thép hộp mạ kẽm, giàn giáo coopha, gỗ ép phủ phim phục vụ cho nhân dân địa phương và các đại lý trong vùng.
Đến dự Lễ khai trương có ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ; Ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Cửa hàng Đất Vượng; Lãnh đạo tại địa phương và đông đảo nhân dân, khách hàng quanh vùng.
Với sự chuyển mình về cơ cấu, địa lý của xã Đồng Bẩm sát nhập về thành phố Thái Nguyên, cùng sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị trong khu vực như: Khu đô thị Picenza Plaza thành phố Thái Nguyên, Khu đô thị của Công ty Cổ phần và phát triển đô thị Hà Nội, Khu tái định cư huyện Đồng Hỷ… và nhu cầu đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của các cơ quan, công sở, hộ dân cư trong địa bàn là điều kiện thuận lợi cho Cửa hàng phát triển hưng thịnh và bền vững. Nhân dịp khai trương, cửa hàng có chính sách bán hàng giảm giá cho khách mua số lượng lớn trong tuần lễ vàng.

Các đại biểu chụp ảnh với cán bộ nhân viên Cửa hàng Đất Vượng tại Lễ khai trương

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ tặng hoa chúc mừng​

Ông Dương Văn Khiêm, phường Quang Vinh – Vị khách hàng đầu tiên mua sản phẩm của cửa hàng trong Lễ khai trương​