Hội thảo giới thiệu giải pháp công nghệ thông tin với Tập đoàn Tiến Bộ

Sau 3 tháng triển khai phần mềm ứng dụng hệ thống Cổng thông tin hộ gia đình Home Mee và wifi công cộng tại các toà nhà chung cư TBCO, TBCO1, Viettel Thái Nguyên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người dân sinh sống, làm việc ở đây.

Nối tiếp thành công đó, ngày 1/9/2017, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Thái Nguyên tiếp tục giới thiệu thêm đến TienBo Group một số giải pháp công nghệ thông tin mới, đó là 4 phần mềm: Moffice, Shop one, Sip Trunk và Quản lý danh tiếng.

Ông Bùi Đình Thái, Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin đã thuyết trình về các giải pháp trên qua slide và máy chiếu. Giải pháp văn phòng điện tử Moffice là hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp bao gồm các nghiệp vụ: Quản lý văn bản đến và đi; Quản lý trình ký văn bản; Quản lý công việc, lịch làm việc; Quản lý truyền thông, thư viện điện tử và tích hợp chữ ký số, email, sms.

Ông Bùi Đình Thái, Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin thuyết trình về các giải pháp phần mềm qua slide và máy chiếu

Văn phòng điện tử Moffice bao gồm các phiên bản trên nền tảng web và các thiết bị smartphon, tablet, nhằm phục vụ quản lý cho các đối tượng: Lãnh đạo các cấp, nhân viên, văn thư, trợ lý. Lợi ích của việc triển khai Office: Giúp trao đổi thông tin nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thời gian quản lý công việc, tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên văn phòng, đáp ứng được lượng dữ liệu lớn, nhiều người sử dụng đồng thời, hiệu năng tối ưu.
Phần mềm Shop one là công nghệ ứng dụng trong dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng, được đồng bộ hóa dữ liệu với hệ thống gửi tin nhắn thương hiệu giúp chăm sóc khách hàng, quảng bá truyền thông sản phẩm dịch vụ hiệu quả, tăng doanh số bán hàng. Phần mềm Shop one đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh và nhắn tin chăm sóc khách hàng như: Quản lý hàng hóa, bán hàng theo mã vạch, quản lý tiền, quản lý và chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn (SMS Brandname).

Sử dụng Giải pháp Tổng đài Sip Trunk là phần mềm với các tiện ích cơ bản: Kết nối sử dụng nhanh, ổn định đảm bảo nhu cầu làm việc cho cán bộ nhân viên góp phần nâng cao hiệu suất lao động; Dễ dàng quản lý, khai thác sử dụng cho người quản trị; Bảo mật an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu, lưu trữ lên hệ thống server được tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, hệ thống còn góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp, làm tăng hình ảnh của Tập đoàn trong mắt bạn bè và đối tác.

Phần mềm Quản lý danh tiếng giúp người quản lý có thể rà soát được toàn bộ thông tin liên quan đến nội dung cần quan tâm trên internet thông qua từ khóa, để từ đó biết được toàn bộ các kênh thông tin đã đăng tải và có thể tham gia định hướng theo các kênh thông tin đó đến dư luận được chính xác, minh bạch.

Kim Phượng