HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày 13/08/2022, tại Hội trường Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ BCH Đảng bộ công ty đã triển khai thực hiện Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 – BCH TW Đảng khóa XIII.

Đến dự Hội nghị có đ/c Phùng Văn Thái – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Trần Văn Sơ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và toàn bộ các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại hai chi bộ trực thuộc đảng bộ Công ty.

Hội nghị tập trung nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung: tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh toàn diện từ gốc, từ cơ sở, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cách mạng trong giai đoạn mới, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội của đất nước đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Công ty và HĐQT – Ban Tổng Giám đốc, Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã thu được những kết quả nhất định trong sản xuất kinh doanh. Thực hiện nộp ngân sách nhà nước đầy đủ theo quy định. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các hoạt động xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa được duy trì tốt.

Mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giá cả của một số mặt hàng thiết yếu như xăng dầu, giá cả không ổn định, với sự quyết tâm đồng lòng của HĐQT- Ban Tổng Giám đốc, Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã mạnh dạn đầu tư các dự án tại tỉnh ngoài như: Bắc Giang, Lạng Sơn .v.v.. Trong 06 tháng đầu năm 2022, Công ty đã tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng 02 tòa nhà trong tổ hợp dự án Green City tại tỉnh Bắc Giang. Đồng thời tiếp tục triển khai xây dựng tòa CT2 thuộc dự án Green City Bắc Giang, hoàn thiện Khu đô thị TTB Riverside và tổ chức quản lý vận hành các hoạt động của tòa chung cư A4 và A7.

Để duy trì và đạt được những kết quả trên, Đảng bộ Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã luôn có những giải pháp đúng đắn, phù hợp với chủ trương đường lối chính sách của Đảng, cơ chế chính sách của chính phủ, của địa phương, tiếp cận tốt chính sách hỗ trợ đối với các loại hình doanh nghiệp đặc biệt là cơ chế về vốn. Mở rộng thị trường, tăng cường đối tác, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh chất lượng, hiệu quả. Đồng thời, phát huy nội lực, tính năng động, trình độ chuyên môn kỹ thuật – nghiệp vụ, kinh nghiệm tổ chức thực hiện của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

Tại Hội nghị, thay mặt BCH Đảng bộ, đ/c Phùng Văn Thái – Bí thư Đảng bộ đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Hà Thanh Xuân, đảng viên Chi bộ Văn phòng Công ty và đ/c Vũ Thị Thanh Tú, đảng viên Chi bộ Kinh doanh.

Trên cơ sở nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 – BCH TW Đảng khóa XIII. Đảng bộ Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ đã xây dựng thành chương trình hành động, để cụ thể hóa Nghị quyết, đưa nghị quyết vào thực hiện và trở thành một trong những nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2022-2025 góp phần đưa Nghị quyết nhanh chóng đi vào thực tiễn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.