GREEN CITY “TỪ CHỐI” KHÁCH HÀNG NGAY TRONG LỄ MỞ BÁN

 

Green City Bắc Giang, dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư TTB Group lại một lần nữa trở nên sôi động hơn bao giờ hết ngay trong lễ mở bán căn hộ chung cư. Lần này, TTB Group chơi lớn bằng chính sách bán hàng hấp dẫn cùng gói quà tặng khủng dành tặng đến cho các chủ nhân tương lai tại đây. Ngay trong lễ mở vào sáng 19/5 đã diễn ra tình trạng “từ chối” khách, thực hư sự việc này ra sao, hãy cùng PV chúng tôi tìm hiểu rõ điều này.

Lễ mở bán Green City Bắc Giang

Ngày 19/5/2019, tại dự án Green City, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang đã diễn ra “Lễ mở bán căn hộ chung cư Green City Bắc Giang. Green City – Đón đầu sự phát triển hưng thịnh”. Đến dự với buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban ngành địa phương, đại diện ban lãnh đạo công ty, các ngân hàng đối tác cùng sự góp mặt của các vị khách quý, các nhà đầu tư và cán bộ nhân viên công ty đến tham dự.

Đại diện ban lãnh đạo các ban ngành, công ty, đối tác đến tham dự lễ mở bán

Chương trình lần này với chính sách ưu đãi cực kì lớn dành tặng đến cho quý khách hàng. Ngoài ra, ngay tại chương trình, khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng phiếu bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị.

Từng giải thưởng có giá trị đã được trao đến tay khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư, ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Với nhận định của nhiều chuyên gia, cùng sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ của hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch sẵn có, trong thời gian tới, thị trường bất động sản sẽ là phân khúc phát triển chủ đạo, ghi nhận giao dịch sôi động tại Bắc Giang. Trong đó, Green City được đánh giá là dự án triển vọng sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng tại thời điểm này cho mọi khách hàng.”

Ông Thân Thanh Dũng – Đại diện chủ đầu tư phát biểu trước buổi lễ

Với diện tích hơn 1,6 ha kéo dài hơn 300m đường Trần Quang Khải, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang. Tổng mức đầu tư là 1.200 tỷ đồng gồm 4 tòa chung cư cao 21 tầng và hơn 1000 căn hộ. Đặc biệt, là vị trí đón đầu quy hoạch dự án xây dựng cầu vượt nối đường Trần Quang Khải với Nguyễn Thị Minh Khai, đây được coi như đầu mối giao thông chính của thành phố, là dự án có tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại nơi đây. Công trình này mang tính chiến lược đã giúp TTB Group có chỗ đứng vững chắc, thể hiện tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư tỷ đô tại Bắc Giang.

Hai tòa CT1 và CT1A thuộc dự án Green City đang đẩy nhanh quá trình hoàn thiện

Ngay trong “Lễ mở bán căn hộ chung cư Green City Bắc Giang” số lượng khách đến tham dự buổi lễ tăng gấp 3 lần so với dự kiến, con số lên đến hơn 1000 người. Không gian buỗi lễ đã không còn chỗ để ngồi nhưng dưới sức hút của dự án mọi khách hàng đã đến rất đông và phải đứng cả ra bên ngoài hội trường. Đây là dự án xứng đáng để các nhà đầu tư chờ đợi để sở hữu vì điều khách hàng nhận được đâu chỉ có một căn hộ chung cư cao cấp với chuỗi tiện ích xứng tầm, mà đó là một tài sản có tiềm năng tăng giá chắc chắn, có khả năng sinh lời vô hạn.

Khách hàng đặt cọc giữ chỗ căn hộ ngay tại dự án

Hiện tại, các khách hàng đã tiến hành đặt cọc giữ chỗ cho căn hộ của mình. Số lượng căn hộ hai tòa CT1 và CT1A đang trong tình trạng “cháy” hàng, lượng khách đặt cọc hai tòa hầu như đã kín chỗ. Vì vậy, tại lễ mở bán đại diện chủ đầu tư đã ngưng số lượng căn hộ bán ra vì hiện tại các căn hộ đã không còn nhiều.

Ông Phùng Văn Thái – Tổng Giám đốc công ty, đại diện chủ đầu tư lên bàn giao hợp đồng cho khách hàng

Ngay tại buổi lễ, tình trạng khách hàng đông, tranh nhau giành lấy những xuất đăng ký cuối cùng đã làm cho không khí buổi lễ nóng hơn bao giờ hết. Tình trạng “từ chối” khách chính là việc chủ đầu tư không nhận thêm số căn bán trong buỗi lễ vì số lượng căn hộ bán ra đã lên tới con số gần 100.

Tiết mục văn nghệ sôi động diễn ra tại buổi lễ…

…Và những phần quà trao tay đến khách hàng

Lễ mở bán đã diễn ra thành công tốt đẹp. Gần 100 căn hộ đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ, điều này minh chứng cho sự tiềm năng của Green City trong hiện tại và cả tương lai. Green City xứng đáng trở thành nơi “Đón đầu sự phát triển hưng thịnh”./.

Việt Chinh