GREEN CITY HOÀN THIỆN HẠNG MỤC CÂY XANH – ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ BÀN GIAO NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 6/11/2020, Green City tiến hành trồng cây xanh quanh dự án, đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

Công tác trồng cây xanh tại dự án Green City

Green City dự án chung cư hot nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gần đây khi 2 tòa nhà CT1 và CT1A sắp tới sẽ được bàn giao đến tay khách hàng. Để đẩy nhanh tiến độ chủ đầu tư TTB Group đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại của công trình, đặc biệt là vấn đề cảnh quan cây xanh.

Một trong những tác dụng lớn nhất của cây xanh cho đô thị, đó là nó cải thiện rõ rệt môi trường sống của người dân. Với mật độ dân cư đông, cùng với lượng khí thải từ nhà máy, xe cộ,… tình trạng chung của các khu đô thị chính là môi trường không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cây xanh sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thu những khí độc như NO2, CO2, CO…Nắm bắt được điều này, với mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh, an lành, trở thành chốn nuôi dưỡng hạnh phúc của cư dân, ngày 6 tháng 11 năm 2020, chủ đầu tư đã tiến hành trồng số lượng lớn cây xanh các loại: Xoài, cọ cảnh, chuỗi ngọc, mẫu đơn, cỏ lạc, lộc vừng quanh khu chung cư.

Một số loại cây được trồng tại Green City

Những loại cây cảnh này ngoài tạo mỹ quan cho khu đô thị còn có tác dụng loại bỏ các chất độc hại cho cây trồng từ môi trường sống, giúp thanh lọc không khí. Ngoài ra còn thể đuổi một số loại côn trùng muỗi, côn trùng, gián,…; hút các khí nóng tỏa nhiệt từ các thiết bị điện tử xung quanh. Làm cho bầu không khí trở nên dịu mát. Những loại cây này còn có thể tăng khả năng tập trung làm việc và ghi nhớ hứa hẹn sẽ mang đến cho cơ dân nơi đây một không gian sống đáng mơ ước.

Công nhân miệt mài trồng cây xanh

Những hàng cây xanh mới được trồng

Green City – dự án nằm trong khu đô thị trung tâm, văn minh, hiện đại bậc nhất tại TP. Bắc Giang. Được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu thể thao, chợ, trung tâm hành chính công, quảng trường… kết hợp với không gian xanh mát, thiết kế hiện đại của chủ đầu tư TTB Group hứa hẹn sẽ là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc, đón đầu sự phát triển hưng thịnh./.

DMR: MKT