GREEN CITY GỠ BỎ PHONG TOẢ, NGƯỜI DÂN VUI MỪNG CẢM ƠN CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN QUA

Đúng 0h, ngày 01/09/2021 vừa qua tại tòa nhà CT-1A, khu Chung cư Green City, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang đã được gỡ phong toả. Những tiếng vỗ tay và hò reo đồng loạt vang lên khi những thanh chắn rào chắn được dỡ đi. Cửa vào toà nhà không còn hàng rào ngăn cách. Những tấm biển cách ly cũng được gỡ bỏ…

Anh Nguyễn Anh T – Cư dân toà nhà CT 1A Green City vui mừng nói “Khoảnh khắc này rất có ý nghĩa với chúng tôi. Chúng tôi đã trông chờ khoảnh khắc này nhiều ngày qua. Ai cũng háo hức khi nhận thông tin gỡ bỏ cách ly vì”. Anh T bày tỏ sự xúc động trong hành động và ánh mắt và những lời cảm ơn.

Anh cảm ơn chính quyền các cấp cùng chủ đầu tư toà nhà là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã đồng hành cùng người dân từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc việc cách ly.

Trong thời gian cách ly anh cùng những người dân tại đây không gặp bất kỳ khó khăn nào trong sinh hoạt. Sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư là TTB Group trong việc cung cấp lương thực, khử trùng và kiểm tra sức khỏe mỗi ngày, là động lực cho các cư dân trong khu vực phong tỏa cảm thấy yên tâm và không hối tiếc khi đã đưa gia đình sinh sống tại đây

Được biết, vào lúc 7h, ngày 19/08/02021 sau khi biết được thông tin tạm thời phong toả toà CT – 1A chung cư Green City nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) chi nhánh Bắc Giang phối hợp cùng ban quản lý chung cư Green City (Tp Bắc Giang) đã tiến hành hỗ trợ phát nhu yếu phẩm cho cư dân toà nhà.

Qua đó, thể hiện tinh thần truyền thống quý báu của dân tộc ta là giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, đồng thời thể hiện trách nhiệm của TTB Group với đối với các công việc xã hội, và chăm lo đời sống cho các cư dân trong toà nhà của mình.

Green City đã trở lại với cuộc sống thường ngày