Giao hữu cầu lông chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2/9

 

Hòa với bầu không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017), TienBo Group đã tổ chức buổi giao hữu cầu lông với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Thái Nguyên tại Nhà thi đấu thể thao chung cư TBCO vào chiều và tối ngày 1/9.

Các vận động viên tham gia thi đấu với nhiều nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ phối hợp. Nhiều tay vợt đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp. Các đội thi đấu với tinh thần sôi nổi, hào hứng, phấn chấn, giao lưu cùng học hỏi.

Buổi giao hữu đã tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa 2 đơn vị và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn. Việc khuyến khích rèn luyện sức khỏe, thể lực giúp hoạt động kinh doanh, sản xuất thêm năng động, hiệu quả đồng thời nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ và là cơ hội trao đổi kinh nghiệm để chuẩn bị cho các giải thi đâú tiếp theo.

Một số bàn thắng được trọng tài ghi điểm trên sân đấu:

Những tay vợt xuất sắc đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp:

Những pha “Bỏ nhỏ” thành công trên sân đấu:

Kim Phượng