Giao hữu bóng đá giữa hai đội: Sàn giao dịch Bất động sản và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân (NCB)

 

Tối ngày 7/11/2017, trận giao hữu bóng đá giữa Sàn giao dịch Bất động sản TBCO – Hoàng Cầu Land và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân (NCB) đã diễn ra gay cấn và quyết liệt trên sân vận động trường Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Thái Nguyên).

Phút thứ 12 của trận đấu, đội Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân (NCB) đã ghi bàn thắng đầu tiên, tạm dẫn trước với tỷ số 1-0.

 

 

Các cầu thủ đội Sàn giao dịch Bất động sản TBCO – Hoàng Cầu Land cũng tấn công mạnh mẽ và tràn lên áp đảo khung thành đội Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân (NCB). Mọi cố gắng đã được đền đáp bởi cú sút xa của tiền đạo đội Sàn Giao dịch Bất động sản và mang về bàn thắng, san bằng tỷ số 1-1 giữa hai đội.

Với tinh thần bóng đá Fair Play (Chơi công bằng, chơi đẹp và cao thượng), các cầu thủ đã có những pha bóng ấn tượng, đẹp mắt, cùng những đường chuyền lắt léo, cú sút bất ngờ, những pha đánh đầu chuẩn xác, hai đội đã ghi thêm các bàn thắng làm nức lòng người hâm mộ.

Tỷ số sát nút 3-2 ở những giây cuối cùng của trận đấu đã mang về chiến thắng xuất sắc cho đội Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân (NCB). Hai đội trưởng Đỗ Cơ Thạch và Phạm Anh Hùng, cùng các cầu thủ đã bắt tay đoàn kết và chúc mừng tinh thần thể thao cao thượng của cả hai đội.

Kim Phượng