Giàn giáo, coppha Tiến Bộ – Vì sự hài lòng của khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TienBo Group) là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm về thép, bất động sản, giàn giáo, cốp pha, ván ép phủ phim, quả cầu lông và các phụ kiện xây dựng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, TienBo Group đã khẳng định được vị trí và uy tín về chất lượng sản phẩm trong môi trường cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trên đà tăng trưởng, hội nhập.

Với tình cảm mến khách, tinh thần phục vụ chu đáo, tận tình, cùng hệ thống sản xuất dây truyền hiện đại, sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, đặc biệt là giàn giáo, cooppha đã mang đến sự hài lòng cho nhiều đơn vị trên cả nước.

Đặt chữ tín là kim chỉ nam cho sự phát triển thương hiệu công ty, TienBo Group đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm tiện ích, chất lượng đảm bảo, đáp ứng theo nhu cầu xây dựng của người tiêu dùng như: Giàn giáo nêm, giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo pal, coppha thép, coppha gỗ phủ phim… với mức giá hợp lý, phù hợp, có lợi cho khách hàng.

Song hành cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có bề dày kinh nghiệm về quản lý, tư vấn, kinh doanh, tác phong làm việc chuyên nghiệp, TienBo Group luôn cải tiến khoa học kỹ thuật và luôn đổi mới về công nghệ để đáp ứng được kỳ vọng, yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển của đất nước cũng như sự đi lên của cơ sở hạ tầng ở khắp mọi miền Tổ quốc, TienBo Group hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng vì lợi ích cùng phát triển và mang đến những sản phẩm giàn giáo, cooppha uy tín, chất lượng cho những công trình vươn lên tầm cao mới.

Kim Phượng