GIÁ TRỊ GIA TĂNG TRONG TƯƠNG LAI KHI SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI TBCO RIVERSIDE

TBCO Riverside Thái Nguyên là dự án khu đô thị hiện đại bậc nhất, được đông đảo khách hàng quan tâm và rất mong muốn sở hữu được 1 căn hộ tại đây để ở hoặc đầu tư. Khả năng gia tăng giá trị trong tương lai của dự án luôn được quý khách hàng quan tâm đến hàng đầu.

Sở hữu vị trí vàng

Các căn hộ tại Khu đô thị TBCO Riverside nằm tại vị trí sầm uất nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Dự án với quy mô khoảng 13 ha, là khu đô thị được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group), một trong những Tập đoàn BĐS có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Bắc Bộ.

Theo như phân tích và đánh giá của các nhà đầu tư BĐS, trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 năm tới, nơi đây sẽ rất phát triển và sẽ trở thành khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hơn, hiện đại và cao cấp bậc nhất tại Thái Nguyên, là nơi tập hợp đầy đủ các chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp, sang trọng đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh ưu thế nằm trong khu vực trung tâm thành phố, Căn hộ tại đây còn nằm cạnh bên các cơ quan hành chính văn hóa, trường học, bệnh viện, trường lái xe… Đây là khu vực được phát triển cả về hệ thống giáo dục, văn hóa, chính trị của thành phố.

Giao thông quy hoạch đồng bộ

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực xung quanh dự án đã và đang được xây dựng và phát triển nhanh chóng. Nếu bạn thường xuyên đi ngang qua khu vực này sẽ dễ dàng nhận biết được sự thay đổi mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây.

Các tuyến đường giao thông huyết mạch tại khu vực cần phải nhắc đến đó là: tuyến đường Bắc Kạn, đường Việt Bắc đây là hai hệ thống đường giao thông mới được quy hoạch và đi vào sử dụng không lâu, giúp giao lưu, thông thương, thuận tiện cho việc di chuyển.Hiện tại đang thi công các đoạn cầu để bắc qua sông và thông thương thêm một số tuyến đường chính. Một khi tuyến đường này được hoàn thành hứa hẹn sẽ giúp cho các căn hộ tại TBCO Riverside gia tăng giá trị và giúp kết nối vùng dễ dàng hơn.

 

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Khu đô thị TBCO Riverside là sự kết hợp giữa chủ đầu tư TTB Group và đơn vị thi công uy tín là Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đất Vượng. Sự kết hợp hoàn hảo này không những mang đến cho các căn hộ tại TBCO Riverside một diện mạo mới mà còn giúp cho thị trường BĐS có thêm một dự án đạt chuẩn chất lượng, tiềm năng và đáng để săn đón.

Tại nơi đây, Chủ đầu tư TTB Group còn đặc biệt quan tâm đến môi trường sống xanh, hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và tiện nghi nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cư dân. Cùng với phong cách thiết kế đậm chất hiện đại của Singarpore mà vẫn đảm bảo được những đường nét cũng như không gian ấm cúng của văn hóa phương Đông đã tạo ấn tượng cho khách hàng bởi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ tại TBCO Riverside được nhận xét là vô cùng tích cực. Đầu tư hoặc an cư vào dự án căn hộ TBCO Riverside luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư tại thời điểm này./.

Việt Chinh