Gặp mặt nhân kỷ niệm 5 năm Báo Thương hiệu và Công luận xuất bản số đầu tiên

Sáng ngày 8/8/2017, lãnh đạo Khối kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã đến dự buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Báo Thương hiệu và Công luận xuất bản số đầu tiên (8/8/2012 – 8/8/2017) tổ chức tại tầng 2, tòa nhà 29T2, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Tổng Biên Tập phát biểu khai mạc Hội nghị và cảm ơn các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã đồng hành với Báo Thương hiệu và Công luận trong suốt thời gian qua. Ông Vũ Đức Thuận mong muốn tờ báo sẽ luôn là nơi truyền tải Nghị quyết, đường lối chính sách của Đảng, nhà nước tới doanh nghiệp và trở thành diễn đàn để các doanh nghiệp đề đạt những khó khăn, nguyện vọng trong công việc kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam,

Tổng Biên Tập Báo Thương hiệu và Công luận phát biểu tại Hội nghị

Trên số báo đặc biệt kỷ niệm 5 năm ngày Báo Thương hiệu và Công luận xuất bản số đầu tiên, Bộ phận kinh doanh thép Tiến Bộ vinh dự được Tòa soạn có bài giới thiệu về hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường của Nhà máy. Bài viết đánh giá cao về tiềm năng, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty, từ đó, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, góp phần an sinh xã hội, phát triển kinh tế doanh nghiệp.

Hội nghị Kỷ niệm 5 năm ngày Báo Thương hiệu và Công luận ra số đầu tiên.

Bài báo viết về Bộ phận kinh doanh thép Tiến Bộ đăng trên Báo Thương hiệu và Công luận.