icon date 27-05/2019

DREAM HOME – TỔ ẤM ƯỚC MƠ SẮP HOÀN THIỆN

Thị trường bất động sản Thái Nguyên đang có nhiều dấu hiệu lạc quan hơn khi nhìn vào những dự án chung cư sắp hoàn thiện, hiện khách mua ở những dự án này đang tăng lên đáng kể. Dự án “Dream Home – TBCO Riverside” của chủ đầu tư TTB Group là một trong những dự án như thế.

Dự án Dream Home – TBCO Riversdie

Hiện nay khách mua có đến 95% là những người có nhu cầu mua để ở thực, họ đều là những gia đình có mức thu nhập trung bình khá và đang cần chỗ ở ổn định. Do đó, loại hình căn hộ chung cư đã hoàn thiện, hoặc sắp bàn giao ở những dự án chung cư đang thi công rất được mọi khách hàng quan tâm.

Không gian bể bơi tươi mát bên dưới tòa Dream Home

“Dream Home – TBCO Riverside” là dự án nằm ở khu vực có hạ tầng tốt, vị trí thuận lợi, chính sách hấp dẫn, đang được khách hàng “săn” khá nhiều.Đồng hành với chủ đầu tư là những đối tác uy tín để tham gia hoạch định, thiết kế, phân phối, quản lý và vận hành dự án.

Các tòa chung cư thuộc dự án TBCO Riverside đều đi kèm với không gian xanh thoáng đãng

Tòa Dream Home thuộc dự án TBCO Riverside đang gấp rút được hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ từng ngày để sớm bàn giao nhà đến tay khách hàng. Mọi công tác thi công đều được giám sát kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng cho dự án. Hiện tại thì tòa Dream Home đã được ốp lát, lắp thang máy, một số căn hộ đã được đầu tư nội thất, hoàn thiện các hạng mục còn lại, đón chờ những chủ nhân tương lai của mình.

Dream Home – Tổ ấm ước mơ sắp hoàn thiện

TTB Group đã và đang triển khai, hoàn thiện dự án Dream Home – TBCO Riverside mang hơi hướng Singapore hiện đại. Nơi đây sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và bình an cho những chủ nhân sở hữu nó. Dream Home hướng đến trong tương lai không xa trở thành tổ ấm ước mơ sầm uất, tiện lợi cho giao thông, đạt chuẩn các tiện ích đẳng cấp, kỳ vọng dẫn đầu, phát triển nở rộ trong thị trường bất động sản./.

Việt Chinh