“ĐÓN XUÂN SANG – NHẬN CHÌA KHÓA VÀNG” CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHỦNG CUỐI NĂM

TTB Group một trong những chủ đầu tư được đánh giá là tận tâm và có tầm, đây là đơn vị luôn tiên phong đi đầu cho mọi chương trình tri ân đặc biệt dành đến cho khách hàng của mình. Lần này, lại là một chương trình với ưu đãi cực sốc, tầm cỡ lớn hơn mang tên “Đón xuân sang – nhận chìa khóa vàng”. Nội dung của chương trình ra sao? Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì từ chương trình? Hãy cùng PV của chúng tôi tìm hiểu.

Chương trình đón xuân sang – nhận chìa khóa vàng của TTB Group

Mong muốn sớm sở hữu căn hộ cho riêng mình là tâm lí chung của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ, các hộ gia đình hiện nay. Nhưng thực sự nếu muốn sở hữu ngay một chốn an cư lý tưởng tại trung tâm thành phố quả thật không đơn giản. Hiểu rõ được điều này, chủ đầu tư TTB Group đã mở ra một cơ hội cực lớn cho mọi khách hàng của mình. Chương trình “Đón xuân sang – nhận chìa khóa vàng” nhằm mang đến cho những hộ gia đình hạn hẹp về tài chính hoặc có nguồn kinh tế thấp nhưng vẫn muốn sở hữu một ngôi nhà riêng cho mình.

Tòa A7 – Dream Home thuộc khu đô thị TBCO Riversdie Thái Nguyên

Điểm nhấn của chương trình “Đón xuân sang – nhận chìa khóa vàng” chính là việc khách hàng được hưởng các thỏa thuận ưu đãi từ chủ đầu tư, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách tham gia chương trình được sở hữu căn hộ đẹp ở tòa “Dream Home” thuộc khu đô thị TBCO Riverside. Chương trình áp dụng từ ngày 10/12/2019 đến hết ngày 10/01/2020 và dành duy nhất cho 10 khách hàng đầu tiên mua thành công 10 căn hộ tại tòa A7 –Dream Home TBCO Riverside. TTB Group cũng ưu đãi cho khách hàng kéo dài tiến độ thanh toán mua nhà cung với lãi suất cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách mua nhà còn được chủ đầu tư tư vấn thiết kế, yêu cầu kỹ thuật và tạo điều kiện tốt nhất trong việc bàn giao mặt bằng.

Các căn hộ với thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng

Với chính sách mua nhà cực kì ưu đãi, kèm theo quà tặng như: “Mua nhà 0% lãi suất trong 12 tháng. Chiết khấu 5% khi thanh toán sớm. Tặng gói nội thất lên tới 100 triệu đồng. Miễn phí 5 năm phí dịch vụ chung cư và đặc biệt sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, trúng ngay 01 xe honda lead trị giá gần 50 triệu đồng”. Đây là cơ hội hiếm hoi và duy nhất để khách hàng có thể mua và sở hữu căn hộ cao cấp mà không cần lo lắng về giá. Đây là chương trình khủng đến từ dự án TBCO Riverside của chủ đầu tư TTB Group với tổng giá trị ưu đãi lên đến gần 300 triệu đồng.

Chương tình ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu mua nhà của TTB Group được triển khai nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng cá nhân, các hộ gia đình đang có nhu cầu về nhà ở nhưng chưa đủ về tiềm lực kinh tế. Điều này đã chứng minh, TTB Group luôn quan tâm, cũng như chú trọng vào phát triển nền kinh tế xã hội, dân có giàu thì nước mới mạnh. Người dân được sinh sống ở một môi trường tốt mới có thể phát huy khả năng, cống hiến hết mình vì sự phát triển của đất nước.

Không gian xanh, điểm nhấn độc đáo tại khu đô thị

Qua những gì PV đã tìm hiểu, có thể thấy rằng “Đón xuân sang – nhận chìa khóa vàng” chính là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng. TTB Group tin tưởng sẽ là cầu nối mang lại những giá trị sống đích thực cho mọi cư dân./.

Việt Chinh