Đôi vận động viên TTB giành cúp vô địch Ngành Xây dựng năm 2018; Bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Ngành Xây dựng năm 2017 và 2018.

Trận Chung kết giải Cầu lông Đôi nam lãnh đạo Khối Doanh nghiệp chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây Dựng Việt Nam đã diễn ra cực kỳ sôi động và gay cấn, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên cả 2 đội.

Các vận động viên Bộ – Nam (Công Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ) và Sơn – Chuyền (Công ty Cổ phần Xi măng Cao Ngạn) đều là những tay vợt xuất sắc, có bề dày kinh nghiệm thi đấu ở nhiều mùa giải. Việc “tranh tài” giữa các đội mạnh luôn là những màn trình diễn ngoạn mục, thể hiện đẳng cấp, kỹ thuật chuyên môn và chiến lược, chiến thuật thông minh, ứng biến, đầy táo bạo, mạo hiểm trên sân đấu.

Ở séc 1, đôi vận động viên Bộ – Nam thi đấu tích cực, tạm dẫn trước với tỷ số 21 – 17. Séc 2, đôi vận động viên Sơn – Chuyền liên tục tấn công, cố gắng san bằng tỷ số. Tuy nhiên, với sự vượt trội về thể lực và sự nhanh nhạy nắm bắt chiến thuật của đối phương, đôi vận động viên mang thương hiệu nổi tiếng của sản phẩm Cầu lông Tiến Bộ đã phòng vệ và ra những đòn tấn công hóc búa về phía đội bạn.

Cuối séc 2, sau khi vất vả chống đỡ các pha tấn công hiểm hóc, những cú đánh mạo hiểm mà cả 2 đội dành cho nhau để giành giật từng điểm quý báu, cuối cùng, các tay vợt Công ty Cổ phần Xi măng Cao Ngạn cũng phải “tâm phục, khẩu phục” bởi không thể vượt qua sức mạnh vũ bão của đối thủ, chấp nhận giải nhì đầy tiếc nuối.

Và đôi vận động viên Bộ – Nam (Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ) đã chiến thắng tuyệt đối trước tất cả các trận đấu của mùa giải, giành cúp vô địch Ngành Xây dựng năm 2018; Bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Ngành Xây dựng cả 2 năm 2017-2018.

Dàn cúp “khủng” của 6 bộ môn thi đấu được bày ra với niềm ao ước, tiếc nuối của nhiều đội thi đấu chưa thành công và xứng đáng cho các đội đã giành vinh quang chiến thắng.

TTB Group đã vinh dự có được một trong những chiếc cúp danh giá nhất tại đây!

Kim Phượng