Đoàn lãnh đạo thành phố Bắc Giang và bà con cư dân phường Trần Nguyên Hãn (Bắc Giang) đến thăm Khu Dự án Tbco Riverside – Thái Nguyên

Sáng ngày 20/5/2018, Đoàn lãnh đạo thành phố Bắc Giang, lãnh đạo phường Trần Nguyên Hãn cùng bà con nhân dân cư trú tại các tổ dân phố phường Trần Nguyên Hãn đã đến thăm Khu Dự án Tbco Riverside, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên. Ông Đào Duy Trọng, Phó Chủ tịch thành phố Bắc Giang làm Trưởng đoàn.

Các đại biểu đã qua thăm các căn hộ mẫu, sa bàn, tòa nhà DREAM HOME, SEOUL SKY và tham quan toàn bộ các tòa nhà tại Dự án TBCO, TBCO1 do TTB Group làm chủ đầu tư. Phát biểu tại buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên TTB Group, các đại biểu chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và bày tỏ sự phấn khởi, niềm tin tưởng khi Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ có dự án bất động sản chung cư cao tầng tại địa phương và đang tiến hành giải phóng mặt bằng để thi công xây dựng. Các đại biểu còn đưa ra rất nhiều ý kiến chất vấn đối với Ban lãnh đạo Công ty trong công tác di dời, đền bù và thi công các hạng mục công trình.


Ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT TTB Group đã trực tiếp trả lời từng ý kiến đề xuất của các đại biểu và cùng bàn bạc, chia sẻ phương hướng, dự kiến khi tiến hành thi công và quản lý toà nhà sao cho đảm bảo an toàn, văn minh, đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của cư dân.

Ông Đào Duy Trọng, Phó Chủ tịch thành phố Bắc Giang phát biểu tại buổi gặp mặt cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Chủ đầu tư và thay mặt chính quyền địa phương bày tỏ quan điểm sẽ đồng hành, tạo điều kiện hết mức cho Chủ đầu tư xây dựng, thi công các công trình phục vụ nhân dân tại thành phố Bắc Giang.

Sau khi tham quan, giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Đoàn khách còn được Chủ đầu tư đưa đi tham quan thành phố Thái Nguyên và đến Viện Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam để trải nghiệm và tìm hiểu về nền văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc anh em thông qua khu trưng bày tài liệu, hiện vật về phong tục tập quán, sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam.

Kim Phượng