Đoàn lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đi tham quan tại Đảo quốc sư tử

Sau chuyến công tác và tham quan du lịch suốt 4 ngày tại Đảo quốc sư tử Singapore, Đoàn lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã trở về TTB Group vào tối ngày 26/2/2018.

Singapore là đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á, có diện tích 648 km2, gồm hơn 60 đảo nhỏ bao quanh. Singapore có nền kinh tế phát triển nhanh, mang tầm cỡ Quốc tế, sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng và cảnh quan hiện đại. Đất nước này là trung tâm thương mại công nghiệp của toàn thế giới, nắm hầu hết các nền công nghiệp hiện đại, tiên tiến (nhất là trong lĩnh vực cảng biển) và tập trung tới hơn 130 nhà băng quốc tế. Đây là quốc gia năng động, phát triển và được mệnh danh là một trong bốn con hổ hùng mạnh của nền kinh tế Châu Á (3 nước còn lại là Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông).

Singapore có nền văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và kiến trúc đan xen hài hòa nhưng không kém phần đa dạng. Với nét đẹp tinh túy được giao thoa từ nhiều nền văn hóa cả phương Đông và phương Tây đã biến đất nước này thành một Quốc đảo đặc biệt của sự văn minh, hiện đại. Con người nơi đây cũng rất thân thiện, hòa đồng và luôn có ý thức bảo vệ môi trường, cùng lối sống ngăn nắp, sạch sẽ, tự giác. Kiến trúc tại các tòa nhà cao tầng, trên đường phố và đô thị đều phủ một màu xanh bất tận từ thiên nhiên của cỏ cây, hoa lá rợp bóng mát suốt bốn mùa. Đất nước Singapore xinh đẹp được đánh giá là quốc gia có không khí trong lành, xanh, sạch nhất thế giới.

Chuyến đi Singapore của Đoàn đã rất giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về đất nước bạn – Nơi là một trong những thành phố hàng đầu thế giới về phát triển nền kinh tế chủ yếu dựa vào buôn bán và dịch vụ (chiếm 40% thu nhập quốc dân), đồng thời học hỏi nhiều hơn về lĩnh vực kiến trúc xây dựng để áp dụng vào thực tế tại Việt Nam.

Kim Phượng