Đoàn Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Khánh Hòa đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Cùng tham gia đoàn có Ông Văn Dũng Trinh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Tổng Thư ký Câu lạc bộ Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, Chủ tịch HĐQT Nha Trang Real cùng với 20 nhà đầu tư, phân phối sản phẩm Bất động sản ở Hà Nội và Nha Trang.

Trong thời gian thăm và làm việc với Công ty, đoàn đã được Ông Phùng Văn Bộ – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Chủ tịch Hội Bất động sản Thái Nguyên và Ông Phùng Văn Thái – Tổng Giám đốc Công ty cùng đồng sự tiếp và làm việc.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về nhiều vấn đề cùng nhau quan tâm như: Đầu tư và Phát triển thị trường nhà ở trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên và các vùng lân cận. Đoàn đã có đánh giá rất cao về định hướng phát triển đúng đắn cũng như tiềm năng của Công ty trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản, nhà ở chung cư. Qua đó hai bên đã thỏa thuận và ký kết hợp tác đầu tư đa chiều với Công ty các dự án lớn về nhà ở, chung cư.

Sự kiện này đã tạo điều kiện thuận lợi để hai bên mở rộng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, góp phần vào sự phát triển bền vững, ổn định và lâu dài của Công ty.