ĐÊM TRĂNG RẰM TRUNG THU TẠI GREEN CITY BẮC GIANG

“Đến hẹn lại lên” nhằm mang tới những hoạt động vui tươi ý nghĩa đến cộng đồng cư dân khu đô thị Green City Bắc Giang – đặc biệt là các em nhỏ. Chủ đầu tư TTB Group vừa tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu” cho toàn thể các cư dân nơi đây. Tuy phải thực hiện quy định giãn cách bởi dịch bệnh covid – 19, song chương trình vẫn mang trọn không khí phấn khởi vui tươi rộn ràng đầy ắp tình thân tới mỗi gia đình các cư dân nơi đây.

Ngay từ 19h00 tối 19/09/2021, chương trình “Vui tết Trung Thu” chính thức bắt đầu trên một sân khấu vô cùng sinh động dưới ánh đèn ông sao lung linh và những quả bóng bay đa dạng sắc màu, được dàn dựng công phu dưới sự phối hợp của Ban Quản lý Chung cư Green City và đại diện chủ đầu tư TTB. Sự xuất hiện của chị Hằng Nga xinh đẹp và chú Cuội duyên dáng cùng những câu chuyện lý thú, phần quà thú vị khiến các em bé vô cùng phấn khích.

Các cư dân cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những niềm vui giản dị bất ngờ thú vị mà chương trình đã mang lại. Ngày hội trung thu cũng chính là cơ hội để các các cư dân nơi đây cùng nhau kết nối tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, văn minh tại khu vực sinh sống.

Bé Thu Trang tay cầm phần quà được chú Cuội tặng, vui vẻ cho hay: “Ở đây trang trí rất đẹp với nhiều đèn lồng và bóng bay… cùng chị hằng nga xinh đẹp con rất thích.”

Anh Trọng Hiếu một cư dân mới chuyển về sinh sống tại chung cư chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với các hoạt động cộng đồng, sự quan tâm chu đáo của chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà tới các cư dân ở đây, mặc dù tết trung thu năm nay không rực rỡ cờ hoa, không rộn ràng trống ếch, không tập trung đông người nhưng đã tạo cho các con tôi và bản thân tôi rất thích thú, không khí vô cùng ấm áp, nhẹ nhàng và ấn tượng… ”

Do đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh nên các tiết mục múa lân sư, diễn văn nghệ… không thể tổ chức được. Nhưng đêm hội vẫn tràn ngập tiếng cười, niềm vui và những tràng vỗ tay không ngớt với sự dí dỏm của chị Hằng cùng chú Cuội.

Green City – là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư TTB Group tại Bắc Giang. Dịp trung thu năm nay TTB group mong muốn cùng các cư dân thêm trân trọng và tôn vinh các văn hoá truyền thống, từ đó ươm mầm thế hệ trẻ tự tin trở thành công dân bản sắc dân tộc đậm đà. Đồng thời hoàn thiện thêm trải nghiệm sống, mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất cho các cư dân tại mỗi dự án của TTB Group