ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN HAI TÒA CT1 VÀ CT1A – DỰ ÁN GREEN CITY BẮC GIANG

Thị trường BĐS cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt dự án chung cư cao tầng đưa ra các chính sách mở bán ưu đãi. Chung cư Green City Bắc Giang với hai tòa CT1 và CT1A cùng số lượng căn hộ đặt cọc giữ chỗ lên đến 80% đã và đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để kịp bàn giao nhà vào dịp cuối năm cho khách hàng.

“Green City Bắc Giang” là dự án nằm ở khu vực có hạ tầng tốt, vị trí thuận lợi, chính sách hấp dẫn, đang được khách hàng “săn” khá nhiều. Đồng hành với chủ đầu tư là những đối tác uy tín để tham gia hoạch định, thiết kế, phân phối, quản lý và vận hành dự án.

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Đất Vượng thi công, hiện đơn vị này huy động hơn 300 kỹ sư, công nhân làm việc 3 ca/ngày để hoàn thành, bảo đảm đúng kế hoạch đã đề ra.

Hai tòa CT1 và CT1A thuộc dự án Green City Bắc Giang đang gấp rút được hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ từng ngày để sớm bàn giao nhà đến tay khách hàng. Mọi công tác thi công đều được giám sát kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng cho dự án. Hai tòa CT1 và CT1A sẽ cung cấp ra thị trường gần 1000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp thiết cho cư dân. Hiện nay, tiến độ của dự án đang được đẩy nhanh và gấp rút hoàn thiện. Hai tòa đều đã được sơn sửa, lắp cửa, lát gạch và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại, đón chờ những chủ nhân tương lai của mình.

Khu chung cư Green City Bắc Giang đang đi vào hoàn thiện dần các hạng mục còn lại, cây xanh là một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn riêng biệt mà ít khu chung cư nào có được. Chủ đầu tư TTB Group đã và đang cho triển khai trồng mới nhiều cây xanh bên trong dự án, tạo nên diện mạo mới khác biệt. Đây mới chỉ là số lượng cây ban đầu và sẽ còn triển khai trồng nhiều hơn nữa nhằm mang đến một không gian sống xanh chuẩn mực cho cư dân.

Tổ hợp căn hộ tại Green City có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30-40%. Chủ đầu tư dành phần lớn cho cảnh quan với công viên cây xanh, hồ nước, sân chơi… Tiện ích đi kèm của khu chung cư cũng vô cùng hấp dẫn, mang đến một cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân nơi đây./.

QK