ĐẦU TƯ SINH LỢI TỪ KHU VỰC XUNG QUANH SIÊU DỰ ÁN CHUNG CƯ

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành có bước phát triển vượt bậc trong những năm qua, đặc biệt là thị trường bất động sản càng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư nhà đất hoàn toàn có thể khai thác giá trị sinh lợi đột biến trong các thương vụ đầu tư xung quanh các quỹ đất nằm trong khu vực xung quanh siêu dự án và Khu chung cư Green City cũng không ngoại lệ.

Dự án khu chung cư Green City Bắc Giang

Theo đó, siêu dự án khu chung cư Green City khiến giá đất tại đây sục sôi trong suốt thời gian qua. Giá đất nền khu vực xung quanh dự án đã tăng từ 3-4 lần so với giá đất tại thời điểm chưa xuất hiện dự án. Thị trường nhà đất tại các khu vực liền kề cũng trở nên sôi nổi hơn và mang lại nhiều tiềm năng sinh lợi đáng chú ý cho các nhà đầu tư.

Những siêu dự án là những công trình có quy mô lớn, thường do các doanh nghiệp uy tín, có tài chính mạnh làm chủ đầu tư. Dự án Green City do chủ đầu tư TTB Group triển khai xây dựng, với quy mô hơn 1,6 ha gồm 4 tòa nhà cao 21 tầng, đáp ứng khoảng 1000 căn hộ đến với cư dân. Hiện nay 2 tòa CT1 và CT1A của dự án đã làm lễ cất nóc vào ngày 12/7/2019 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân vào thời gian sớm nhất. Green City có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế của Bắc Giang vì đây được coi là dự án trọng điểm của thành phố.

Đây được coi là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn tập trung khai thác sinh lợi từ khoảng giá đất tăng từ những ảnh hưởng tích cực của dự án khu chung cư Green City. Được biết thêm các khu vực nhà đất liền kề cũng như quanh khu vực dự án Green City hiện giá đất đã tăng đáng kể và sẽ còn tiếp tục tăng nữa. Theo tìm hiểu, PV của chúng tôi cho biết cư dân xung quanh dự án có thái độ rất tích cực với dự án Green City, mong ngày hoàn thiện dự án để cư dân có thể sớm về đây sinh sống. Lý do đơn giản vì từ lúc dự án xuất hiện cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cho đến đời sống cư dân đều được nâng tầm đáng kể.

Green City đã và đang tiếp tục triển khai xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã đề ra. Sức hút của dự án không chỉ trên địa bàn thành phố Bắc Giang mà có sức ảnh hưởng lớn đối với các tỉnh thành khu vực Đông Bắc Bộ. Green City Bắc Giang – kênh đầu tư sinh lợi ổn định nhất tại thời điểm này./.

Việt Chinh