ĐẦU TƯ CHUNG CƯ PHÂN KHÚC TẦM TRUNG – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THỊ TRƯỜNG BẮC GIANG

Đời sống xã hội ngày nay, chung cư tầm trung đang được coi là kênh đầu tư tiềm năng và trở thành xu hướng mới trong phân khúc bất động sản tầm trung. Xu hướng này đang rất phát triển nên các doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho phần lớn khách hàng. Bắc Giang, thành phố đang có mức tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ cũng đang tập trung vào phát triển xu hướng chung cư này.

Chung cư Green City Bắc Giang của chủ đầu tư TTB

Thị trường bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án chung cư, căn hộ tầm trung nhưng lại có thiết kế hiện đại cùng với đó là những tiện ích hàng đầu, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sinh sống cho cư dân hiện nay.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group), một trong những tập đoàn có tiếng tại khu vực Đông Bắc Bộ đã và đang tung ra thị trường dự án chung cư tầm trung mang tên Green City Bắc Giang. Đối tượng chủ đầu tư nhắm tới là người có thu nhập trung bình và ổn định nên giá trị của căn hộ đưa ra khá hợp lý. Không những thế, chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng để cho khách hàng vay và trả góp theo tiến độ xây dựng. Đó là những lợi thế ban đầu của từng sản phẩm mà TTB Group muốn mang đến cho cư dân của mình.

Cư dân và khách hàng quan tâm đến các dự án chung cư trên địa bàn TP.Bắc Giang

Theo lãnh đạo công ty, Green City ra đời nhờ thành công từ chuỗi các dự án chung cư phân khúc tầm trung mà chủ đầu tư đã tung ra thị trường. Dự án chung cư đầu tiên mà TTB Group triển khai là chung cư TBCO Thái Nguyên đã hết hàng ngay từ lần đầu tiên mở bán. Tiếp nối cho sự thành công đó là sự ra đời của hàng loạt các dự án chung cư tầm cỡ tiếp theo có tên như : TBCO 1, TBCO Riverside và Green City Bắc Giang, dự án được coi là trọng điểm của thành phố.

Hai tòa CT1 và CT1A thuộc dự án chung cư Green City Bắc Giang

Dự án Green City Bắc Giang với vị trí đắc địa thuộc khu dân cư đường Xương Giang, đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang. Dự án có quy mô là 1,6 với tổng mức đầu tư là 1200 tỷ đồng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 35- 40 % vô cùng thoáng đãng. Diện tích đa dạng từ 40m2 đến 86m2. Các căn hộ được bố trí thông minh mang phong cách Singarpore hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ bar- café, khu thể thao công cộng… và hệ thống an ninh tuyệt đối 24/24. Đây là dự án chung cư với giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng tầm trung.

Có thể khẳng định rằng, TTB đang đi đúng hướng trong chiến lược phát triển phân khúc BĐS của mình. Nhận thấy những tiềm năng vô cùng lớn của các dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao tại Bắc Giang, TTB sẽ còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp thiết cho cư dân./.

Việt Chinh