ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI NGUYÊN: XÁC LẬP LẠI THỊ TRƯỜNG VỚI “MUA CHUNG BĐS”

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI NGUYÊN: XÁC LẬP LẠI THỊ TRƯỜNG VỚI “MUA CHUNG BĐS”

Vừa qua, ngày 31/03/2021 một trong những đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ – công ty Cổ phần Mua chung BĐS Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý I và triển khai kế hoạch kinh doanh quý II năm 2021”. Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Ngọc Sinh – Giám đốc Công ty CP đầu tư mua chung BĐS Việt Nam cùng với sự có mặt đông đủ của các cán bộ nhân viên trong công ty.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo của Công ty CP Mua chung BDS Việt Nam đã tổng kết các hoạt động kinh doanh của quý I đồng thời triển khai kế hoạch kinh doanh quý II năm 2021.

Ngay từ đầu năm 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự chỉ đạo tài tình, đúng đắn của ban điều hành, kết hợp cùng sự nỗ lực của toàn tập thể cán bộ, nhân viên. Trong quý I vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư mua chung BDS Việt Nam đã hoàn thành và vượt mức ố chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trên thị trường.

Niềm vui về sự phát triển của Công ty Cổ phần mua chung BĐS Việt Nam đánh dấu tác động kinh tế tích cực và dấu hiệu phục hồi của bất động sản sau những khó khăn của đại dịch Covid 19 mang lại. Đánh dấu một chu kì phát triển đầy bứt phá đối với thị trường bất động sản Thái Nguyên nói riêng, và thị trường BĐS toàn quốc nói chung.

Cũng trong buổi lễ nhiều phần quà đã được trao cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc có đóng góp đặc biệt trong hoạt động kinh doanh của Công ty trong đầu năm 2021.

Xin chúc mừng cho những thành công của Công ty CP Mua chung BĐS Việt Nam. Xin chúc cho công ty luôn linh hoạt thích ứng với những điều kiện mới, có tầm nhìn dài hạn, tăng cường khâu nghiên cứu và phân tích thị trường để phát triển những sản phẩm chất lượng cao, hướng đến sự phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của buổi lễ: