Đâu là kênh đầu tư “chắc” nhất trong mùa dịch

 

Bước sang giữa tháng 5/2021 tình hình dịch bệnh covid ngày càng trở nên phức tạp. Tất cả mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng sâu sắc, nhưng nhà đất vẫn là kênh được nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất bởi ba yếu tố: giá tốt, giá tăng theo thời gian, và ít rủi ro.

Đại dịch Covid-19 đã có những tác động không nhỏ đến thị trường. Cả thị trường vàng và chứng khoán đều liên tục bị biến động. Với vàng, có thời điểm giữa năm 2020, giá vàng tăng ngưỡng 60 triệu đồng/lượng và sau đó giảm dần, hiện tại dao động ở mức 55-57 triệu đồng/lượng.

Cùng với đó, thị trường chứng khoán cũng liên tục bị biến động, để có thể chiến thắng với kênh đầu tư này, nhà đầu tư cần có kiến thức nhất định, đồng thời nắm bắt thời cơ và cần thời gian phân tích kỹ trước tính chất thất thường của thị trường chứng khoán

Trong khi đó với thị trường nhà đất trong ngắn hạn có thể biến động lên xuống, nhưng khi xét về dài hạn, thị trường BĐS luôn mang lại khoản lợi nhuận bình quân ở mức 2 con số mỗi năm cho nhà đầu tư, thị trường này vẫn ổn định và là cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc chuyển đổi từ những khoản đầu tư khác sang nhằm bảo toàn vốn.

Bênh cạch đó, về góc nhìn đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực, thì hiện tại đang là cơ hội tốt để lựa chọn căn phù hợp, bởi lẽ trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, nguồn cung nhà ở khá dồi dào, các chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách, chương trình hỗ trợ tốt cho khách hàng để mua ở.

Tuy nhiên, với thị trường bất động sản hiện tại, nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định xuống tiền để tránh những rủi ro không đáng có liên quan về pháp lý dự án cũng như tiến độ xây dựng.

Green City Bắc Giang – điểm sáng cho nhà đầu tư.

Trong thời điểm thị trường BĐS vẫn đang tiếp tục tăng giá, dự án Green City tại Bắc Giang là dự án nổi bật, điểm sáng cho khách hàng có mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng cơ hội đầu tư, an cư sinh lời tốt bậc nhất thị trường Bắc Giang

Green City – dự án nằm trong khu đô thị trung tâm, văn minh, hiện đại bậc nhất tại TP. Bắc Giang. Được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu thể thao, chợ, trung tâm hành chính công, quảng trường… kết hợp với không gian xanh mát, thiết kế hiện đại của chủ đầu tư TTB Group hứa hẹn sẽ là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc, đón đầu sự phát triển hưng thịnh.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tốt nhất trong mùa dịch